Bệnh loãng xương

Thông tin hữu ích về Bệnh loãng xương. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh loãng xương chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh loãng xương
 • Những cách tự nhiên giúp phòng ngừa loãng xương khi có tuổi

  Loãng xương,phòng ngừa loãng xương,cách phòng ngừa loãng xương,loãng xương khi có tuổi,loãng xương ở người cao tuổi,loãng xương tuổi trung niên
  SKĐS - Uống sữa, bổ sung rau xanh và cá vào chế độ ăn, hạn chế rượu và caffeine…là những cách giúp phòng ngừa loãng xương khi có tuổi:
 • Điều trị loãng xương: Các khó khăn và thách thức

  loãng xương,điều trị,sức khỏe
  SKĐS - Hiện nay, Loãng xương đang được coi là một vấn đề rất lớn của sức khỏe cộng đồng, đang gia tăng nhanh, không những liên quan đến tuổi, giới, di truyền, dinh dưỡng, lối sống, sinh hoạt, tiền sử gia đình... mà còn liên quan tới nhiều loại thuốc và các bệnh mạn tính khác. bệnh cũng là yếu tố thúc đẩy và làm nặng thêm các bệnh lý khác ở người cao tuổi, nhưng lại chưa được quan tâm đúng mức.
 • Loãng xương - Cần phòng ngừa ngay từ khi còn trẻ

  Loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là một bệnh lý âm thầm, bệnh nhân thường không có triệu chứng gì cho đến khi xuất hiện gãy xương làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của số đông người có tuổi, đặc biệt là phụ nữ.
 • 3 bài thuốc hay trị loãng xương

  3 bài thuốc hay trị loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là bệnh lý rối loạn cân bằng giữa hai quá trình hủy xương và tạo xương của cơ thể. Hủy xương lại diễn ra nhanh hơn khiến cho xương trở nên mỏng, xốp, giòn và dễ gãy.
 • Cải thiện loãng xương sau mãn kinh

  Cải thiện loãng xương sau mãn kinh
  SKĐS - Tôi năm nay 48 tuổi, đã bị mãn kinh hơn 1 năm nay. Gần đây, khi thời tiết thay đổi, tôi thấy các khớp xương rất đau nhức.
 • Người trẻ cũng bị loãng xương và chứng đau lưng

  loãng xương,đau lưng
  SKĐS - Căn bệnh tưởng chỉ có ở phụ nữ mãn kinh hoặc người lớn tuổi ngày càng xuất hiện nhiều ở những bệnh nhân chỉ ngoài 30.
 • Cách phòng tránh loãng xương

  Cách phòng tránh loãng xương
  SKĐS - Tôi 43 tuổi, kết quả kiểm tra xương có nguy cơ bị bệnh loãng xương, bác sĩ khuyên uống sữa có canxi nhưng tôi lại không thích uống sữa.
 • Những món canh có lợi cho người loãng xương

  loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là một bệnh về xương do tổ chức xương bị thiếu muối vô cơ mà thành phần chủ yếu là canxi. Những thực phẩm có công dụng kiện gân cốt, bổ sung canxi, phosphor: ngũ cốc, chế phẩm từ đậu, cải bó xôi, nấm hương, cá hồi, tôm tép, sườn...
 • Phòng ngừa loãng xương phải từ tuổi 30

  loãng xương
  SKĐS - Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ loãng xương trong dân số trên 50 tuổi vào khoảng 20 - 25% ở nam giới và 30 - 40% ở nữ giới. Nếu khối lượng xương được dự trữ và tích lũy tốt từ lúc còn trẻ, chắc chắn sẽ hạn chế tối đa được tình trạng giảm mật độ xương, loãng xương và gãy xương sau này.
 • Loãng xương và bệnh lý tim mạch

  Loãng xương và bệnh lý tim mạch,loãng xương,bệnh lý tim mạch
  SKĐS - Bệnh tim mạch và loãng xương là những bệnh lý phổ biến, liên quan đáng kể đến bệnh suất, tàn tật và tử vong.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT