Bệnh loãng xương

Thông tin hữu ích về Bệnh loãng xương. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh loãng xương chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh loãng xương
 • Bỗng nhiên tàn phế vì loãng xương

  loãng xương,tàn phế
  SKĐS - Loãng xương được ví như một tên ăn cắp vặt. Mỗi ngày chúng lấy đi một ít canxi và khoáng chất mà bạn không hay cho đến một ngày “bộ khung” rệu rã. Điều ít ai để ý là tình trạng loãng xương diễn ra không chỉ ở phụ nữ mà còn xuất hiện với nhiều đấng mày râu, nhất là những người sau 70 tuổi.
 • Loãng xương đang gia tăng và trẻ hóa?

  Loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là một bệnh lý của xương do sự suy giảm khối lượng chất khoáng trong xương và tổn thương vi cấu trúc của tổ chức xương, làm cho xương trở nên yếu và dễ gãy. Loãng xương có thể xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào, song hay gặp nhất ở phụ nữ sau tuổi mãn kinh và nam giới lớn tuổi.
 • Những món canh có lợi cho người loãng xương

  loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là một bệnh về xương do tổ chức xương bị thiếu muối vô cơ mà thành phần chủ yếu là canxi. Những thực phẩm có công dụng kiện gân cốt, bổ sung canxi, phosphor: ngũ cốc, chế phẩm từ đậu, cải bó xôi, nấm hương, cá hồi, tôm tép, sườn...
 • Làm gì để tránh loãng xương?

  Làm gì để tránh loãng xương?
  SKĐS - Mẹ cháu năm nay 52 tuổi, bị gãy xương cổ tay phải nẹp băng cố định, khám bác sĩ có kết luận bị loãng xương.
 • Lưu ý cần thiết khi dùng thuốc trị loãng xương

  loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là bệnh thường gặp ở người trưởng thành và lớn tuổi, đặc biệt là ở nữ giới (chiếm 76%).
 • Những cách tự nhiên giúp phòng ngừa loãng xương khi có tuổi

  Loãng xương,phòng ngừa loãng xương,cách phòng ngừa loãng xương,loãng xương khi có tuổi,loãng xương ở người cao tuổi,loãng xương tuổi trung niên
  SKĐS - Uống sữa, bổ sung rau xanh và cá vào chế độ ăn, hạn chế rượu và caffeine…là những cách giúp phòng ngừa loãng xương khi có tuổi:
 • Điều trị loãng xương: Các khó khăn và thách thức

  loãng xương,điều trị,sức khỏe
  SKĐS - Hiện nay, Loãng xương đang được coi là một vấn đề rất lớn của sức khỏe cộng đồng, đang gia tăng nhanh, không những liên quan đến tuổi, giới, di truyền, dinh dưỡng, lối sống, sinh hoạt, tiền sử gia đình... mà còn liên quan tới nhiều loại thuốc và các bệnh mạn tính khác. bệnh cũng là yếu tố thúc đẩy và làm nặng thêm các bệnh lý khác ở người cao tuổi, nhưng lại chưa được quan tâm đúng mức.
 • Loãng xương - Cần phòng ngừa ngay từ khi còn trẻ

  Loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là một bệnh lý âm thầm, bệnh nhân thường không có triệu chứng gì cho đến khi xuất hiện gãy xương làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của số đông người có tuổi, đặc biệt là phụ nữ.
 • 3 bài thuốc hay trị loãng xương

  3 bài thuốc hay trị loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là bệnh lý rối loạn cân bằng giữa hai quá trình hủy xương và tạo xương của cơ thể. Hủy xương lại diễn ra nhanh hơn khiến cho xương trở nên mỏng, xốp, giòn và dễ gãy.
 • Cải thiện loãng xương sau mãn kinh

  Cải thiện loãng xương sau mãn kinh
  SKĐS - Tôi năm nay 48 tuổi, đã bị mãn kinh hơn 1 năm nay. Gần đây, khi thời tiết thay đổi, tôi thấy các khớp xương rất đau nhức.
1 2 3