Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STD)

Thông tin hữu ích về Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STD). Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STD) chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STD)
 • Việt Nam có tỷ lệ ức chế virus HIV đạt mức không lây nhiễm thuộc diện cao nhất thế giới

  chiến dịch quốc gia K=K,Không phát hiện = Không lây truyền,HIV/AIDS,HIV có lây không nếu tải lượng virus thấp
  SKĐS - Đó là nhận định của bà Caryn R. McClelland, Phó Đại sứ Hoa Kỳ và TS.John Blandford, Giám đốc CDC Việt Nam tại chiến dịch quốc gia Không phát hiện = Không lây truyền (K=K), nghĩa là người nhiễm HIV sẽ không lây truyền virus HIV sang cho người khác nếu tải lượng virus dưới 200 bản sao/ml máu.
 • Nguy cơ sức khỏe khi bạn “yêu” bằng miệng

  yêu bằng miệng,quan hệ tình dục bằng miệng,bệnh do yêu bằng miệng,bệnh do quan hệ bằng miệng
  SKĐS - “Quan hệ” bằng miệng có thể khá thú vị nhưng chỉ khi được thực hiện đúng cách. Và quan trọng hơn là khi bạn cảm thấy có thể thực hiện một cách an toàn không cần bảo vệ.
 • Nhiều trẻ mắc bệnh tình dục vì làm "chuyện ấy" từ lứa tuổi teen

  bệnh tình dục,sùi mào gà,lậu,giang mai
  SKĐS - TS.BS Phạm Thị Minh Phương – Trưởng khoa Khám bệnh, BV Da liễu Trung ương cho biết, phần lớn trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi mắc các bệnh tình dục là do có hiện tượng quan hệ tình dục sớm ở tuổi học đường khi mà chưa biết cách phòng tránh và chưa có biện pháp quan hệ tình dục an toàn.
 • Mụn cóc sinh dục: Dễ lây, khó chữa

  mụn cóc,mụn cóc sinh dục
  SKĐS - Mụn cóc sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do virut gây u nhú ở người Human papilloma virus (HPV)gây bệnh.
 • Choáng váng với trẻ 13 tuổi đã mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

  bệnh lây truyền qua đường tình dục,bệnh lậu,giang mai,quan hệ tình dục không an toàn
  SKĐS - Tại BV Da liễu Trung ương, các bác sĩ đã gặp không ít các trường hợp trẻ vừa bước vào tuổi dậy thì đã mắc các căn bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà… Có những cặp đôi, sau khi bạn trai biết mình có bệnh lây truyền qua đường tình dục đã dẫn bạn gái đến bệnh viện để khám.
 • Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối?

  bao cao su,sùi mào gà
  SKĐS - Hầu như ai cũng biết khi quan hệ mà dùng bao cao su có thể tránh mang thai ngoài ý muốn và giảm được tỷ lệ mắc các bệnh xã hội.
 • Đừng cố “yêu” khi chưa sẵn sàng

  quan hệ khi chưa sẵn sàng,quan hệ tình dục lúc kinh nguyệt,kinh nguyệt có nên quan hệ
  SKDS -Không phải lúc nào bạn cũng có thể sẵn sàng vào cuộc. Có những lúc phải trì hoãn cuộc yêu mặc dù bạn rất muốn! Nếu cứ cố, bạn sẽ gặp rắc rối nhiều về sức khỏe đấy.
 • Thủ dâm - nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

  thủ dâm,tác hại của thủ dâm,lây nhiễm bệnh tình dục do thủ dâm
  SKĐS - Thủ dâm là cũng là một hoạt động có nguy cơ cao lây nhiễm các bệnh tình dục khi thực hiện giữa các đối tác (thủ dâm lẫn nhau), nhưng ít nguy cơ hơn nếu bạn tự thủ dâm.
 • Oral sex có làm lây nhiễm bệnh tình dục?

  bệnh lây truyền qua đường tình dục,oral sex,bệnh lậu,giang mai
  SKĐS - Theo các chuyên gia da liễu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục do nhiều căn nguyên khác nhau có xu hướng ngày một gia tăng. Ở Việt Nam, theo báo cáo từ các đơn vị Da liễu của các tỉnh, mỗi năm có khoảng 200.000 người bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Cảnh giác với bệnh "hột xoài" u lympho sinh dục

  u lympho sinh dục,bệnh hột xoài
  SKĐS - Một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục được ít người biết và quan tâm đó là bệnh u lympho sinh dục hay là bệnh hột xoài.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT