Bệnh Lạc nội mạc tử cung

Thông tin hữu ích về Bệnh Lạc nội mạc tử cung. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Lạc nội mạc tử cung chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Lạc nội mạc tử cung
 • 5 thay đổi lối sống giúp kiểm soát bệnh lạc nội mạc tử cung

  lối sống
  SKĐS - Lạc nội mạc tử cung là sự di chuyển của nội mạc tử cung đến một nơi khác ngoài buồng tử cung. Bệnh thường gây đau bụng dưới dữ dội trước và trong kỳ kinh. Ngoài ra, bệnh có thể làm giảm khả năng sinh sản ở phụ nữ.
 • Kháng sinh làm giảm kích thước tổn thương do lạc nội mạc tử cung

  Kháng sinh làm giảm kích thước tổn thương do lạc nội mạc tử cung,lạc nội mạc tử cung,kháng sinh
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Washington ở St. Louis đã tìm thấy ở chuột, điều trị bằng kháng sinh làm giảm kích thước tổn thương do lạc nội mạc tử cung.
 • Điều trị lạc nội mạc tử cung ở trẻ vị thành niên

  tử cung
  SKĐS - Lạc nội mạc tử cung (LNMTC) được báo cáo từ 25 - 38% số trẻ vị thành niên đau vùng chậu mạn tính, và 47% những người bị đau vùng chậu mạn tính trải qua nội soi ổ bụng.
 • Lạc nội mạc tử cung

  SKĐS - Mỗi lần hành kinh tôi đau bụng giữ dội, đi khám Bệnh viện Từ Dũ chẩn đoán tôi bị lạc nội mạc tử cung. Vậy xin hỏi, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh trên?
 • Lạc nội mạc tử cung: Tăng cơ hội mang thai nếu phát hiện sớm

  phát hiện sớm Lạc nội mạc tử cung,Lạc nội mạc tử cung là gì
  SKĐS - Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý lành tính, thường gặp ở phụ nữ 35-50 tuổi. Khi mô tuyến lạc vào trong cơ tử cung sẽ tạo ra tình trạng bệnh lý bất thường với triệu chứng phổ biến nhất là đau bụng kinh, kinh nguyệt nhiều và rong kinh.
 • Lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm?

  tử cung,nội mạc tử cung,lạc nội mạc tử cung
  SKĐS - Lạc nội mạc tử cung mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Đặc biệt, đến nay bệnh vẫn chưa rõ nguyên nhân nên việc điều trị chủ yếu dựa vào triệu chứng và mong muốn có thai của người bệnh.
 • Phụ nữ ăn nhiều thịt đỏ dễ mắc lạc nội mạc tử cung

  tử cung,thịt đỏ,nội mạc tử cung
  SKĐS - Tiêu thụ nhiều thịt đỏ dẫn đến tăng nồng độ estrogen ở phụ nữ và làm tăng nguy cơ mắc lạc nội mạc tử cung.
 • Lạc nội mạc tử cung

  tử cung,lạc nội mạc tử cung,phụ nữ
  SKĐS - Lạc nội mạc tử cung là một bệnh lý phụ khoa thường gặp chiếm tỉ lệ khoảng 5 - 10% ở những phụ nữ trong nhóm tuổi sinh sản. Bệnh có thể làm giảm sút chất lượng cuộc sống của người phụ nữ vì hay gây đau vùng hạ vị, đau khi có kinh nguyệt và điều đáng quan tâm nhất là có khả năng gây ra vô sinh.
 • Nguy cơ khi lạc nội mạc tử cung

  lạc nội mạc tử cung,tử cung,nguy cơ
  SKĐS - Em có kinh nguyệt không đều, mỗi lần đến kỳ kinh thường đau bụng dữ dội, đau đầu, thậm chí buồn nôn.
 • Lạc nội mạc tử cung, chữa thế nào?

  ,chữa thế nào
  SKĐS - Chưa tới ngày kinh nguyệt nhưng bụng dưới em lại đau, có khi đau âm ỉ, có khi đau dữ dội (một ngày đau 2-3 lần) mà đau tới 2, 3 ngày, thường trong khoảng trước hoặc sau kỳ kinh nguyệt, kèm theo dịch âm đạo.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT