Bệnh huyết áp thấp

Thông tin hữu ích về Bệnh huyết áp thấp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh huyết áp thấp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh huyết áp thấp
 • Huyết áp thấp - khi nào nguy hiểm?

  Huyết áp thấp,huyết áp,tăng huyết áp
  SKĐS - Nhiều người cho rằng huyết áp thấp không nguy hiểm như tăng huyết áp nên dễ bỏ qua tình trạng này. Điều này thực sự nguy hiểm nhất là ngày càng có nhiều người mắc chứng huyết áp thấp. Vậy huyết áp thấp khi nào nguy hiểm và làm thế nào để phòng tránh căn bệnh này?
 • Việc cần làm khi huyết áp thấp

  huyết áp thấp
  SKĐS - Nhiều người nghĩ huyết áp thấp là một tình trạng tốt nhưng thực tế huyết áp thấp và quá thấp cũng có thể dẫn đến những nguy cơ cho sức khỏe. Nếu bạn bị huyết áp thấp, bài viết này sẽ cung cấp thông tin có lợi để ứng phó khi huyết áp thấp đe dọa sức khỏe.
 • Điều trị huyết áp thấp bằng bài thuốc đơn giản

  huyết áp thấp,Điều trị huyết áp thấp,bài thuốc chữa huyết áp thấp
  SKĐS - Theo Đông y, huyết áp thấp thuộc chứng huyễn vựng (huyễn là hoa mắt, vựng là chóng mặt). Nguyên nhân phổ biến của bệnh này là do khí huyết hư làm cho não thiếu sự nuôi dưỡng gây nên chứng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, váng đầu, sắc mặt nhợt nhạt, tay chân yếu run, mạch vô lực...
 • Cách “sống chung” với bệnh huyết áp thấp

  Cách “sống chung” với bệnh huyết áp thấp
  SKĐS - Tôi 38 tuổi, bị bệnh huyết áp thấp. Xin bác sĩ tư vấn cần phải làm gì để sống chung với căn bệnh này?
 • Cách hạn chế ảnh hưởng của bệnh huyết áp thấp

  Cách hạn chế ảnh hưởng của bệnh huyết áp thấp
  SKĐS - Tôi mới bị huyết áp thấp và lo lắng về nguy cơ do bệnh gây ra. Có cách nào đẩy lùi bệnh huyết áp thấp không? Mong bác sĩ tư vấn.
 • Tập luyện chữa trị huyết áp thấp

  Tập luyện chữa trị huyết áp thấp
  SKĐS - Trong y học cổ truyền phương Đông, để phòng chống bệnh huyết áp thấp mạn tính, ngoài việc dùng thuốc, châm cứu, xoa bóp, ẩm thực trị liệu..., người ta còn vận dụng phương pháp tập luyện một cách đều đặn, kiên trì.
 • Huyết áp thất thường có nguy hiểm?

  Huyết áp,tăng huyết áp
  SKĐS - Mẹ tôi dạo này thường mệt mỏi, đo huyết áp lúc cao, lúc lại thấp. Xin hỏi mẹ tôi bị bệnh gì? Huyết áp thay đổi thất thường như vậy có phải điều trị không?
 • Huyết áp thấp có cần điều trị?

  huyết áp,huyết áp thấp
  SKĐS - Huyết áp của tôi khá thấp, thường chỉ 90/60mmHg. Nhiều người nói huyết áp thấp cũng nguy hiểm không kém huyết áp cao, nhưng tôi thấy mình vẫn bình thường. Vậy tôi có cần điều trị không? Có cách nào để tăng huyết áp lên không?
 • Vì sao bị bệnh huyết áp thấp?

  Vì sao
  SKĐS - Mấy tháng nay, tôi thấy hay đau đầu và mệt, đi khám được biết bị bệnh huyết áp thấp. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách phòng chứng huyết áp thấp?
 • Nguyên nhân gây bệnh huyết áp thấp

  Nguyên nhân
  SKĐS - Tôi năm nay 32 tuổi, gần đây cảm thấy người mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt khi ngồi xuống đứng lên, thỉnh thoảng còn thấy hồi hộp đánh trống ngực.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT