Bệnh hôi miệng

Thông tin hữu ích về Bệnh hôi miệng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh hôi miệng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh hôi miệng
 • Cách phòng chứng hôi miệng

  chứng hôi miệng
  SKĐS - Chứng hôi miệng mặc dù không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng nó khiến người mắc cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin và thường bối rối khi giao tiếp. Đây là lý do thường gặp nhất đối với những người đi khám nha khoa, chỉ sau bệnh sâu răng và bệnh nha chu (viêm nướu).
 • Bài thuốc trị hôi miệng

  Bài thuốc trị hôi miệng,cách trị hôi miệng,trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian
  SKĐS - Hôi miệng là mùi hôi từ hơi thở do nhiều nguyên nhân gây ra. Do khoang miệng có bệnh như sâu răng, viêm nha chu...
 • Dược thiện trị hôi miệng

  hôi miệng,dược thiện
  SKĐS - Hôi miệng là tình trạng thường gặp do nhiều nguyên nhân gây nên, khi mắc các bệnh lý răng miệng, mũi họng, đường hô hấp, đường tiêu hóa... hoặc do nghiện thuốc lá, nghiện rượu và cũng có khi không phát hiện ra bất cứ một lý do cụ thể nào.
 • Thuốc gây hôi miệng và cách khắc phục

  thuốc gây hôi miệng,cách chữa hôi miệng,hôi miệng do thuốc
  SKĐS - Khi thuốc được uống vào cơ thể, trong thời gian thuốc lưu lại và tan trong dạ dày, người dùng thuốc thường có cảm nhận hơi thở cũng có mùi thuốc, ợ ra mùi thuốc.
 • Hôi miệng vì sao?

  Hôi miệng vì sao?
  SKĐS - Tôi chăm chỉ vệ sinh răng miệng đúng cách mà vẫn bị hôi miệng. Xin được hỏi bác sĩ những nguyên nhân bệnh lý nào dẫn đến hôi miệng?
 • Thuốc nào trị hôi miệng?

  hôi miệng
  SKĐS - Thuốc trị hôi miệng chỉ cho tác dụng tại chỗ, tức chỉ giúp khắc phục hôi tạm thời do vùng hầu họng miệng bị ô nhiễm. Vì vậy, rất cần thiết tìm nguyên nhân trong các nguyên nhân kể ở trên, đặc biệt do bệnh toàn thân mà chữa trị thì mới gọi là trị tận gốc.
 • Khắc phục chứng hôi miệng

  Khắc phục
  SKĐS - Em 25 tuổi, sức khỏe bình thường, tuy nhiên không hiểu sao miệng em có mùi rất hôi, nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn gì.
 • 10 bài thuốc chữa hôi miệng

  SKĐS - Hôi miệng hoặc hơi thở có mùi hôi rất thường gặp ở nhiều người, nhất là khi thức giấc vào buổi sáng sau một đêm ngủ.
 • Hôi miệng có phòng được không?

  SKĐS - Hôi miệng là một chứng bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, gây không ít phiền muộn cho người bệnh, người thân trong gia đình, đặc biệt khi giao tiếp.
 • Hôi miệng: Hiểu ngọn ngành, trị tận gốc

  SKĐS - Chứng hôi miệng hay hơi thở hôi có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó hay gặp nhất là do tình trạng vệ sinh răng miệng kém dẫn đến các bệnh lý răng miệng, đặc biệt nó có thể liên quan đến những vấn đề về sức khỏe khác và ảnh hưởng đến giao tiếp của người bệnh.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT