Bệnh Hội chứng Parkinson

Thông tin hữu ích về Bệnh Hội chứng Parkinson. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Hội chứng Parkinson chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Hội chứng Parkinson
 • Cách nào quản lý bệnh Parkinson

  parkinson,run tay chân,triệu chứng Parkinson,phòng bệnh Parkinson,thoái hóa tuổi già
  SKĐS - Bệnh Parkinson là một tình trạng thoái hóa thần kinh tiến triển mạn tính. Nghiên cứu về thực hành lâm sàng trên bệnh nhân Parkinson ở Vương quốc Anh, cho thấy ở độ tuổi 30-39 thì tỷ lệ mắc Parkinson là 4-5/100.000 người.Trong độ tuổi từ 50 đến 69, thì tỷ lệ mắc bệnh tăng gần gấp đôi với mỗi 5 năm tuổi tăng thêm, tỉ lệ này là 1.696/100.000 người ở độ tuổi 80-84. Do tình trạng già hoá và gia tăng dân số ngày càng cao, tỷ lệ mắc Parkinson ước tính sẽ tăng 23,2% vào năm 2025.
 • Điều trị Parkinson, cần lựa chọn thuốc phù hợp với từng người bệnh

  Điều trị Parkinson,cần lựa chọn thuốc phù hợp với từng người bệnh,thuốc điều trị Parkinson
  SKĐS - Hiện tại không có cách chữa dứt điểm bệnh Parkinson, nhưng các phương pháp điều trị như thuốc, phẫu thuật, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng... có thể giúp giảm triệu chứng, làm chậm tiến triển bệnh và cải thiện chất lượng cuộc sống, trong đó, thuốc là một phần quan trọng trong điều trị bệnh này.
 • Các ứng dụng mới chẩn đoán sớm và hỗ trợ điều trị Parkinson

  ứng dụng hỗ trợ điều trị Parkinson,chẩn đoán sớm bệnh Parkinson,app chẩn đoán sớm Parkinson,video game hỗ trợ điều trị Parkinson
  SKĐS - Ở phía Bắc Hy Lạp, một hiệp hội bệnh nhân đã cùng với các nhà nghiên cứu để tìm ra xem liệu các ứng dụng (app) và trò chơi video (video game) có thể hỗ trợ điều trị và chẩn đoán sớm bệnh Parkinson.
 • Phẫu thuật kích thích não sâu cho bệnh nhân Parkinson ở Việt Nam chi phí chỉ bằng 1/3 nước ngoài

  Phẫu thuật kích thích não sâu,kỹ thuật mới điều trị Parkinson
  SKĐS - Kỹ thuật “kích thích não sâu” là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất điều trị bệnh Parkinson. Ở Việt Nam, chi phí chỉ bằng 1/3 so với nước ngoài.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT