Bệnh hen suyễn có chữa được không?

22-08-2023 11:21 | Y học 360

Hen suyễn là một bệnh hô hấp phổ biến. Có khoảng 5% đến 10% người mắc bệnh hen suyễn có các triệu chứng khó chịu và thường xuyên lên cơn hen suyễn.

Bệnh hen suyễn có chữa được không?

Bệnh hen suyễn có chữa được không luôn là câu hỏi và cũng là nỗi lo của người bệnh và cả người thân chăm sóc. Trên thực tế, hiện nay chưa có thuốc điều trị hen suyễn triệt để. Các nhóm thuốc giãn phế quản, thuốc Corticoid được ứng dụng phổ biến chỉ để giảm nhanh các triệu chứng của cơn hen. Khi lên cơn hen, sử dụng các loại thuốc xịt thẳng vào đường hô hấp sẽ giúp giãn phế quản, hỗ trợ giảm nhanh khò khè, khó thở, đau tức ngực.

Bệnh hen suyễn có chữa được không? - Ảnh 1.

Thuốc hen suyễn giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh hen suyễn

Cách chữa hen suyễn hiệu quả là điều trị dự phòng. Đây là cách điều trị kiểm soát tình trạng viêm mạn tính của đường thở, khi viêm mạn tính phế quản được kiểm soát thì các cơn suyễn cấp tính cũng sẽ hạn chế tái phát.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc trị hen suyễn tân dược theo chỉ định của bác sĩ, hiện nay Đông y cũng đang là một lựa chọn quan trọng để hỗ trợ thông phế, bình suyễn, hỗ trợ thông thoáng đường thở cho người hen suyễn. -

Mục đích của y học cổ truyền trong chữa bệnh hen suyễn là hỗ trợ giải hàn, hóa thấp, giải quyết nguyên nhân khiến bệnh hen suyễn tái phát. Đồng thời hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa các cơn hen khởi phát.

Bài thuốc cổ phương gia giảm thường dùng hỗ trợ cho người hen suyễn

Một trong những bài thuốc hay được sử dụng trong hỗ trợ người bệnh hen suyễn chính là bài Định Suyễn Thang - bài thuốc nghìn năm tuổi vô cùng nổi tiếng. Bài thuốc là sự kết hợp giữa các vị "Quân" "Thần" "Tá" "Sứ", phối hợp và bổ trợ công dụng lẫn nhau có tác dụng hỗ trợ điều hòa, phục hồi các chức năng tạng Tỳ - Phế - Thận suy yếu, cho hiệu quả cao trong hỗ trợ bệnh hen suyễn mạn tính, viêm phế quản mạn tính.

Bệnh hen suyễn có chữa được không? - Ảnh 2.

Thành phần bài thuốc Định Suyễn Thang

Trong đó, Hạnh nhân là Quân - vị thuốc chính có tác dụng hỗ trợ chỉ khái (giảm ho), bình suyễn (giảm khí nghịch lên gây khò khè). Hoàng Cầm là vị Thần đảm nhiệm vai trò hỗ trợ vị thuốc chính phát huy hiệu quả hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm nhiễm trùng hô hấp. Tô tử là Tá dược hỗ trợ 2 vị thuốc trên tăng cao hiệu quả hỗ trợ trừ đờm, cải thiện hệ tiêu hóa. Còn Cam thảo là Sứ dược vừa là vị thuốc dẫn của bài, vừa hỗ trợ tăng hiệu quả hỗ trợ thông kinh mạch, lợi khí huyết.

Đây chính là bài thuốc Đông y chiếm ưu thế tác động trực tiếp vào gốc bệnh, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, phòng chống dị ứng lại cho hiệu quả cao và an toàn, phù hợp cho người hen suyễn chọn lựa sử dụng.

Siro PQA dùng cho người hen suyễn - tinh hoa từ bài thuốc Định Suyễn Thang

Kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại và những bài thuốc cổ phương được lưu truyền ngàn đời., Hiện nay bài thuốc Định Suyễn Thang đã được Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA ứng dụng, bào chế thành sản phẩm siro PQA dùng cho người hen suyễn - dạng siro tiện dụng dễ dùng. Điều này có nghĩa là thay vì phải mất thời gian đun sắc thuốc, người bệnh chỉ cần dùng 20ml siro PQA, thậm chí hàm lượng dược liệu còn cao hơn so với khi tự đun sắc.

Bệnh hen suyễn có chữa được không? - Ảnh 3.

Siro PQA – hỗ trợ thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Siro PQA hỗ trợ giải cảm hàn, hóa thấp, hỗ trợ thông phế, bình suyễn, hỗ trợ thông thoáng đường thở cho người hen suyễn. Đặc biệt, với hàm lượng dược liệu cao, các dược chất dưới dạng siro sẽ thẩm thấu nhanh vào các tế bào. Kiên trì sử dụng đúng và đủ theo liệu trình sẽ hỗ trợ giảm các triệu chứng hen suyễn gây ra

Sản phẩm siro PQA dùng cho người hen suyễn phù hợp sử dụng cho người bị khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản mạn tính kinh niên, viêm phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Sử dụng an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường tới nay, sản phẩm PQA đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng và trở thành sản phẩm hỗ trợ hen suyễn, hen phế quản trong tủ thuốc gia đình.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như cách giảm các cơn hen hiệu quả vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn miễn phí 0818.288.717 hoặc để lại thông tin tại website Dược Phẩm PQA, dược sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, QL10, xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định

Hotline: 0818 288 717 - Website: https://thuocnampqa.vn/

Số đăng ký: 2810/2018/ĐKSP - Số XNQC: 00227/2019/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Ý kiến của bạn