Bệnh hen

Thông tin hữu ích về Bệnh hen. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh hen chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh hen
 • Thuốc trị hen cho người bệnh tim mạch

  bệnh tim mạch,Thuốc trị hen cho người bệnh tim mạch,thuốc trị hen
  SKĐS - Thuốc điều trị tăng huyết áp gồm thuốc ức chế thụ thể giao cảm beta và ức chế men chuyển có tác dụng xấu lên bệnh hen.
 • 9 cách hiệu quả ngăn chặn cơn hen

  9 cách hiệu quả ngăn chặn cơn hen,ngăn chặn cơn hen,cách ngăn chặn cơn hen,phòng bệnh hen
  SKĐS - Hen được định nghĩa như một “bệnh đặc trưng bởi sự tăng đáp ứng của khí quản và phế quản với các kích thích khác nhau và biểu thị bằng sự co hẹp rộng khắp các đường khí đạo, các khí đạo này thay đổi hoặc tự phát hoặc do điều trị”.
 • Khi nào nên nghĩ đến bệnh hen?

  SKĐS - Thời gian gần đây, mẹ tôi rất hay bị những đợt ho khó thở về đêm, lắm lúc không ngủ được. Mọi người nói ở tuổi già như mẹ tôi có thể bị bệnh hen. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp.
 • Tuyệt đối không tự ý bỏ thuốc dự phòng hen

  tự ý bỏ thuốc hen,dùng thuốc hen đúng cách,thuốc hen
  SKĐS - Thời tiết thay đổi, chị Lâm lại bị ho, cảm thấy rất nặng ngực (giống như lồng ngực bị ai đó bóp chặt) và khó thở.
 • Không được tự ngưng thuốc trị hen

  fluticasone propionate,thuốc trị hen,ngừng thuốc trị hen,khi nào ngừng thuốc trị hen,có nên tự ngừng thuốc trị hen
  SKĐS - Tôi có con nhỏ bị bệnh hen và phải dùng thuốc 3 tháng nay rồi. Thuốc cháu phải sử dụng thường xuyên là fluticasone propionate.
 • Bệnh hen - Những lưu ý khi trời rét

  phòng ngừa bệnh hen trời rét,trời rét,mùa đông,phòng ngừa bệnh hen
  SKĐS - Hen là bệnh viêm mạn tính của đường thở đang ảnh hưởng tới hơn 3 triệu người Việt Nam. Cơn hen (khò khè, khó thở dữ dội) do co thắt phế quản có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được dự phòng và xử trí thích hợp.
 • Hen do nghề nghiệp: Chứng bệnh của ngày đầu tuần

  bệnh hen,hen phế quản
  SKĐS - Hen phế quản là một loại hình bệnh lý hay gặp đặc trưng bởi tình trạng hẹp tắc đường dẫn khí có tính chất cấp tính do các yếu tố co thắt, phù nề, tăng tiết gây ra bởi sự đáp ứng quá mức các tiểu phế quản đối với các tác nhân kích thích.
 • Chuyên gia chỉ rõ 13 yếu tố gây kích phát cơn hen

  hen phế quản,Bệnh viện bạch Mai,miễn dịch lâm sàng,dị ứng,khò khè,khó thở
  SKĐS - Hiện số lượng bệnh nhân hen phế quản ở Việt Nam ước tính gần 4 triệu người. Trong đó các yếu tố gây tác động cơn hen nhiều nhất là thay đổi thời tiết, gắng sức, nhiễm lạnh, viêm đường hô hấp…
 • Ảnh hưởng của bệnh hen tới tình dục

  Ảnh hưởng
  SKĐS - Có thể nói bệnh hen suyễn là “khắc tinh”của tình dục. Các dấu hiệu của bệnh hen cản trở sinh hoạt tình dục. Đồng thời, sinh hoạt tình dục sẽ làm bệnh hen nặng hơn. Do vậy, người bệnh hen cần biết cách để vừa điều trị bệnh hiệu quả vừa duy trì đời sống tình dục bình thường.
1