Bệnh Hạ huyết áp tư thế đứng

Thông tin hữu ích về Bệnh Hạ huyết áp tư thế đứng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Hạ huyết áp tư thế đứng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Hạ huyết áp tư thế đứng
 • Ngừa hạ huyết áp khi đứng ở người cao tuổi

  hạ huyết áp ở người cao tuổi,hạ huyết áp thế đứng,hạ huyết áp khi đứng
  SKĐS - Hạ huyết áp khi đứng ở người cao tuổi là một bệnh thường gặp và nguy hiểm, dễ làm bệnh nhân ngă bất thình lình, gây hậu quả khôn lường. Những tác nhân thuận lợi gây hạ huyết áp khi đứng là sự suy yếu của hệ thống tĩnh mạch, các bệnh gây mất nước và tác dụng phụ của thuốc. Vì thế pḥòng ngừa hạ huyết áp khi đứng là mối quan tâm hàng đầu của cả bệnh nhân và thầy thuốc.
 • Cách khắc phục hạ huyết áp tư thế do thuốc

  hạ huyết áp tư thế,hạ huyết áp tư thế do thuốc,làm gì khi bị hạ huyết áp
  SKĐS - Tôi năm nay 65 tuổi bị tăng sinh lành tính tiền liệt tuyến. Bác sĩ cho tôi dùng thuốc alfuzolin. Nhưng khi dùng thuốc này cứ thay đổi trạng thái từ đang ngồi mà đứng lên tôi lại thấy xa xẩm mặt mày, chóng mặt... Có phải tôi bị hạ huyết áp tư thế không? Cách khắc phục thế nào? Xin trân trọng cảm ơn bác sĩ!
 • Hạ huyết áp do thuốc, xử trí thế nào?

  hạ huyết áp do thuốc,hạ huyết áp do thuốc nên làm gì
  SKĐS - Tôi 65 tuổi bị tăng huyết áp và đang phải dùng thuốc hạ áp metoprolol. Từ khi dùng thuốc cách đây chừng hơn 1 tháng, thỉnh thoảng tôi lại bị hoa mắt, nhìn mờ, chóng mặt, vã mồ hôi, đánh trống ngực, xảy ra vài giây đến vài phút khi đứng và biến mất khi nằm.
1