Bệnh Hạ đường huyết

Thông tin hữu ích về Bệnh Hạ đường huyết. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Hạ đường huyết chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Hạ đường huyết
 • Hạ đường huyết ở trẻ nhỏ - Nhận biết và cách xử trí

  Hạ đường huyết
  SKĐS - Hạ đường huyết không chỉ xảy ra ở người lớn, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng có thể gặp phải nguy cơ này. Hạ đường huyết có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và chữa trị kịp thời.
 • Hạ đường huyết do thuốc, xử trí thế nào?

  Hạ đường huyết do thuốc,Hạ đường huyết do thuốc nên làm gì,hạ đường huyết nên làm gì,hạ đường huyết do thuốc glipizide,hạ đường huyết do thuốc tiểu đường,làm gì khi bị hạ đường huyết,hạ đường huyết
  SKĐS - Tôi bị bệnh đái tháo đường typ 2, đi khám bác sĩ cho dùng thuốc có tên glipizide để điều trị. Tuy nhiên, khi dùng thuốc có lúc tôi thấy có hiện tượng vã mồ hôi, tim đập nhanh và đi không vững… Vậy hiện tượng này là như thế nào? Có phải do thuốc không?
 • Hạ đường huyết, mối nguy khó lường

  Hạ đường huyết,mối nguy khó lường
  SKĐS - Hạ đường huyết là khi lượng đường trong máu giảm xuống dưới mức bình thường. Đây là tình trạng cấp cứu vì có thể diễn biến đến hôn mê và gây tử vong cho bệnh nhân.
 • Khi đường huyết không ổn định

  đường huyết không ổn định,đường huyết,đái tháo đường
  SKĐS - Khi đường huyết quá thấp hoặc quá cao đều nguy hiểm cho người bệnh. Nếu đường huyết xuống thấp dưới 60 mg/dl có thể dẫn đến tình trạng hôn mê, thậm chí tử vong. Còn nếu đường huyết cao hơn 180mg/dl thì ngoài hôn mê, còn có thể gây tổn thương nhiều bộ phận quan trọng trong cơ thể…
 • Nhận biết và xử trí dấu hiệu hạ đường huyết

  Nhận biết,xử trí
  SKĐS - Hạ đường huyết là một cấp cứu nội khoa rất hay gặp. Tuy không phải là bệnh hiểm nghèo, nếu được xử lý kịp thời, bệnh nhân hoàn toàn có thể hồi phục, nhưng nếu cứu chữa chậm sẽ để lại di chứng não vĩnh viễn và bệnh nhân sẽ tàn phế suốt đời.
1