Bệnh giang mai

Thông tin hữu ích về Bệnh giang mai. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh giang mai chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh giang mai
 • Có thể chữa khỏi bệnh giang mai?

  Giang mai là bệnh xuất hiện từ thời thượng cổ, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Với sự tiến bộ của y học, bệnh giang mai hiện có thể chữa khỏi.
 • Bệnh giang mai ở trẻ sơ sinh

  trẻ sơ sinh
  SKĐS - Ngày 21 tháng 7 năm 2017 - Chantal, 27 tuổi ở quận Fresno, CA, phát hiện ra dương tính với giang mai khi mang thai 7 tháng. Đến khi cô được điều trị thì đã quá trễ với con trai mình. Em bé sinh ra nặng 3,9kg vào giữa tháng 3 - bị mù một bên mắt và có thể sẽ gặp nhiều vấn đề sức khoẻ khác liên quan đến bệnh giang mai bẩm sinh.
 • Triệu chứng thường gặp của bệnh giang mai

  SKĐS - Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI) có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời.
 • Bệnh giang mai bẩm sinh

  SKĐS - Giang mai là một bệnh nhiễm khuẩn do loại xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, chúng được lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Nếu người mẹ mắc bệnh giang mai lúc mang thai thì thai nhi sẽ bị lây nhiễm bệnh từ người mẹ và khi chào đời trẻ đã mang sẵn bệnh giang mai dưới nhiều hình thái khác nhau gọi là bệnh giang mai bẩm sinh.
 • Giang mai

  Giang mai là bệnh được liệt vào hạng “những kẻ phá hoại niềm vui phòng the tàn bạo nhất”.
 • Chữa giang mai thế nào?

  SKĐS - Em có dấu hiệu của bệnh giang mai (rụng tóc, nhức đầu, nổi hạch ở bẹn). Xin hỏi bác sĩ em nên điều trị thế nào?
 • Mới sinh ra đã mắc bệnh giang mai

  SKĐS - Triệu chứng giang mai bẩm sinh thường gặp: trẻ sinh ra bị suy dinh dưỡng bào thai, cân nặng nhỏ hơn 2,5kg. Trên da có nhiều bọng nước lớn, khu trú ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, nhiều khe nứt ở miệng, hậu môn, chứng sổ mũi, mủ và máu do loét các xương sụn ở mũi,...
 • "Qua đêm" với đồng nghiệp, mắc giang mai hàng chục năm không biết

  Hai vợ chồng đều khỏe mạnh, các triệu chứng của bệnh phát ra rồi lại tự biến mất nên chị không để ý. Chỉ đến khi đi mổ u xơ, thử máu các bác sĩ mới phát hiện có xoắn khuẩn giang mai.
 • Thuốc trị giang mai

  Tôi năm nay 45 tuổi, gần đây, tôi thấy xuất hiện ở cơ quan sinh dục có vết loét đỏ. Đi khám, bác sĩ bảo tôi bị giang mai. Xin quý báo tư vấn giúp tôi về thuốc chữa trị bệnh này?
 • Dùng nhau thai bồi bổ, coi chừng nhiễm... giang mai

  Tác dụng bồi bổ sức khỏe của nhau thai mới chỉ là tin đồn. Việc sử dụng không cẩn thận còn gây mắc rất nhiều bệnh nguy hiểm, kể cả giang mai, lậu, HIV.
1 2