Bệnh Giãn phế quản

Thông tin hữu ích về Bệnh Giãn phế quản. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Giãn phế quản chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Giãn phế quản
 • Giãn phế quản ở người cao tuổi, vì sao?

  Giãn phế quản
  SKĐS - Mấy hôm mẹ tôi kêu khó thở nên tôi đưa mẹ đi khám. Bác sĩ nói mẹ bị giãn phế quản. Tôi không hiểu sao mẹ tôi lại mắc bệnh này? Nếu phòng khó thở thì phải làm gì? Mẹ tôi từ bé đến lớn không mấy khi ốm và chưa bao giờ chịu uống viên thuốc nào.
 • Giãn phế quản: Nguy hiểm nếu không điều trị

  Giãn phế quản: Nguy hiểm nếu không điều trị
  SKĐS - Giãn phế quản là một bệnh hay gặp ở những người đã từng mắc các bệnh về đường hô hấp và một số bệnh khác có liên quan.
 • Giãn phế quản có nguy hiểm?

  Giãn phế quản
  SKĐS - Giãn phế quản là tình trạng các phế quản bị giãn ra và khó hồi phục được. Đây là một tình trạng bệnh có những biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng người bệnh nếu không được điều trị và quản lý bệnh tốt.
 • Giãn phế quản có nguy hiểm?

  SKĐS - Giãn phế quản (GPQ) là tình trạng giãn không hồi phục của cây khí phế quản, có thể giãn phế quản khu trú chỉ ở một vùng của phổi, tuy nhiên, phần lớn các trường hợp giãn phế quản là giãn lan tỏa, bị cùng lúc khắp các vị trí lòng phế quản ở cả hai bên. Hầu hết các bệnh nhân giãn phế quản có triệu chứng lâm sàng điển hình (ho, khạc đờm mủ kéo dài), tuy nhiên, cũng có nhiều bệnh nhân xuất hiện giãn phế quản không hề có triệu chứng, hoặc có triệu chứng giống hen phế quản... Bệnh có thể ảnh hưởng nặng nề đến tim, phổi, gan, thận nên cần được phát hiện và điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT