Bệnh gan nhiễm mỡ

Thông tin hữu ích về Bệnh gan nhiễm mỡ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh gan nhiễm mỡ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh gan nhiễm mỡ
 • Người gầy có bị gan nhiễm mỡ?

  gan nhiễm mỡ,Người gầy có bị gan nhiễm mỡ,phòng gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Tôi đi siêu âm, kết luận bị gan nhiễm mỡ. Nhưng tôi rất thắc mắc, sao tôi gầy (cao 156cm, nặng 48kg) mà lại bị gan nhiễm mỡ? Tôi nghe nói siêu âm có thể không chính xác. Vậy tôi cần làm gì thưa bác sĩ?
 • Dấu hiệu sớm “tố” bạn đã bị gan nhiễm mỡ

  dấu hiệu,dấu hiệu gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Nếu không được điều trị, bệnh gan nhiễm mỡ có thể tiến triển thành xơ gan, cuối cùng dẫn đến suy gan không hồi phục.
 • Lưu ý đặc biệt khi dùng thuốc trị gan nhiễm mỡ

  gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Bệnh gan nhiễm mỡ đang ngày càng gia tăng. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ nhưng lựa chọn thuốc nào cho an toàn và hiệu quả thì lại phụ thuộc vào nguyên nhân và giai đoạn của bệnh.
 • Béo phì liên quan tới bệnh gan như thế nào?

  gan nhiễm mỡ,béo phì,kháng insulin,béo phì và bệnh gan
  SKĐS - Bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD) được cho là do tình trạng kháng insulin, tình trạng có liên quan chặt chẽ với béo phì.
 • Dược thiện cho người bệnh gan nhiễm mỡ

  Dược thiện cho người bệnh gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Gan nhiễm mỡ là tình trạng mỡ trong gan cao hơn bình thường.
 • Gan nhiễm mỡ, ăn gì cho khỏe?

  Gan nhiễm mỡ,ăn gì cho khỏe?
  SKĐS - Gan nhiễm mỡ tuy không phải bệnh ác tính nhưng nếu như để lâu ngày có thể gây ra ung thư gan. Vì vậy, nếu bị gan nhiễm mỡ cần phải lên kế hoạch ăn uống thật hợp lý để cứu lấy bộ phận vô cùng quan trọng này.
 • Những lá gan nhiễm mỡ của dân nghiện rượu

  gan nhiễm mỡ,nghiện rượu
  SKĐS - Nhiều người nghĩ rằng gan chỉ nhiễm mỡ do ăn nhiều chất béo hoặc nhiều dầu mỡ mà không biết rằng rượu bia chính là một trong những nguyên nhân chính.
 • Chiều con ăn theo sở thích, cha mẹ “chết đứng” khi biết con bị gan nhiễm mỡ

  Bệnh Gan nhiễm mỡ,Bệnh gan nhiễm mỡ ở trẻ em,phòng bệnh gan nhiễm mỡ,trẻ béo phì hay suy dinh dưỡng đều bị gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Nhiều người vẫn nghĩ, gan nhiễm mỡ chỉ mắc ở người lớn nhưng đã khá nhiều ông bố bà mẹ "chết đứng" khi biết con mình mắc căn bệnh này. GS. Đào Văn Long - Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa, BV Bạch Mai cho biết, ông gặp nhiều trẻ mới 4, 5 tuổi đã bị gan nhiễm mỡ nặng.
 • Lựa chọn chế độ ăn khi gan nhiễm mỡ

  SKĐS - Có khoảng 20-30% người dân Việt Nam mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Căn bệnh này hiện đang trở thành vấn đề sức khỏe đáng báo động với người dân trong cuộc sống hiện đại. Nhiều người tỏ ra bi quan khi biết mình mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Tuy nhiên, nếu có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý sẽ giữ được sức khỏe ổn định và tránh được tai biến.
 • Nguyên nhân và cách phòng ngừa gan nhiễm mỡ

  Nguyên nhân,phòng ngừa
  SKĐS - Tôi không uống rượu bia, không hút thuốc, không ăn nhiều dầu mỡ hay nội tạng động vật. Vậy tại sao tôi vẫn bị bệnh gan nhiễm mỡ độ 2? Như vậy có phải là bệnh nặng không?
1 2