DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Bệnh gan nhiễm mỡ

Thông tin hữu ích về Bệnh gan nhiễm mỡ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh gan nhiễm mỡ chính xác, đúng đăn nhất.

 • Thuốc nào trị gan nhiễm mỡ?

  SKĐS - Tôi 38 tuổi, ít uống rượu bia, không hút thuốc lá. Tuy nhiên do công việc nên tôi ít vận động và tôi cũng hay thích ăn thịt mỡ... Vừa rồi cơ quan tôi tổ chức khám bệnh, kết quả xét nghiệm máu và siêu âm của tôi bị gan nhiễm mỡ. Bác sĩ yêu cầu tôi đến bệnh viện để khám lâm sàng và làm thêm một số xét nghiệm. Nhưng dịp này tôi phải đi công tác thường xuyên nên chưa đi khám được. Xin hỏi tôi có thể mua thuốc nào về dùng?
 • Chớ xem thường gan nhiễm mỡ

  SKĐS - Gan nhiễm mỡ là bệnh bị gây ra bởi sự tích tụ quá nhiều chất béo trong tế bào gan. Nhưng tình trạng đọng mỡ này xảy ra chậm chạp, mỗi ngày tích lũy tăng dần từng chút, dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ thường không có triệu chứng cụ thể.
 • Những loại thuốc gây nhiễm mỡ gan

  SKĐS - Gan là bộ máy chủ yếu trong việc chuyển hóa thuốc, có trách nhiệm xử lý hầu hết các loại thuốc, vì thế gan dễ chịu những tác dụng phụ của thuốc, dễ bị tổn thương, ảnh hưởng đến sự phục hồi chức năng gan.
 • Bệnh gan nhiễm mỡ khởi phát từ rượu bia

  SKĐS - Nhiều quý ông đi khám sức khỏe nhận kết quả “gan nhiễm mỡ”, về vẫn vô tư uống rượu bia vì nghĩ rằng rượu bia không phải là chất béo nên không ảnh hưởng đến bệnh gan nhiễm mỡ. Vậy việc gan nhiễm mỡ thực ra có liên quan đến rượu bia như thế nào?
 • Nguy cơ bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu

  SKĐS - Bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu khá phổ biến ở các nước phát triển. Tính chung trên toàn thế giới tỷ lệ mắc bệnh là gần 25% và đang có chiều hướng gia tăng. Gan nhiễm mỡ không do rượu có thể gặp ở cả người lớn lẫn trẻ em, nam giới tỷ lệ mắc cao hơn nữ giới.