Bệnh gan nhiễm mỡ

Thông tin hữu ích về Bệnh gan nhiễm mỡ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh gan nhiễm mỡ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh gan nhiễm mỡ
 • Coi chừng bị mắc bệnh gan do dùng thuốc

  bệnh gan,dùng thuốc
  SKĐS - Trong sinh hoạt hàng ngày, một số người phải sử dụng thuốc và chất bổ sung để điều trị bệnh mắc phải hoặc điều chỉnh, hỗ trợ chức năng hoạt động của cơ thể.
 • Bệnh gan nhiễm mỡ khởi phát từ rượu bia

  gan nhiễm mỡ,rượu bia
  SKĐS - Nhiều quý ông đi khám sức khỏe nhận kết quả “gan nhiễm mỡ”, về vẫn vô tư uống rượu bia vì nghĩ rằng rượu bia không phải là chất béo nên không ảnh hưởng đến bệnh gan nhiễm mỡ. Vậy việc gan nhiễm mỡ thực ra có liên quan đến rượu bia như thế nào?
 • Nguy cơ bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu

  gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu khá phổ biến ở các nước phát triển. Tính chung trên toàn thế giới tỷ lệ mắc bệnh là gần 25% và đang có chiều hướng gia tăng. Gan nhiễm mỡ không do rượu có thể gặp ở cả người lớn lẫn trẻ em, nam giới tỷ lệ mắc cao hơn nữ giới.
 • Gan nhiễm mỡ, nên ăn uống thế nào?

  gan nhiễm mỡ,gan nhiễm mỡ nên ăn uống thế nào
  SKĐS - Tôi vừa đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ nói gan tôi bị nhiễm mỡ và cho thuốc uống. Tuy nhiên, tôi băn khoăn bởi công việc phải đi giao lưu...
 • Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không?

  gan nhiễm mỡ,điều trị gan nhiễm mỡ,gan nhiễm mỡ có nguy hiểm
  SKĐS - Khám bệnh định kỳ và có làm siêu âm thì nhiều người được xác định là gan nhiễm mỡ. Xin cho biết về bệnh này và có nguy hiểm không?
 • Người gầy có bị gan nhiễm mỡ?

  gan nhiễm mỡ,Người gầy có bị gan nhiễm mỡ,phòng gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Tôi đi siêu âm, kết luận bị gan nhiễm mỡ. Nhưng tôi rất thắc mắc, sao tôi gầy (cao 156cm, nặng 48kg) mà lại bị gan nhiễm mỡ? Tôi nghe nói siêu âm có thể không chính xác. Vậy tôi cần làm gì thưa bác sĩ?
 • Dấu hiệu sớm “tố” bạn đã bị gan nhiễm mỡ

  dấu hiệu,dấu hiệu gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Nếu không được điều trị, bệnh gan nhiễm mỡ có thể tiến triển thành xơ gan, cuối cùng dẫn đến suy gan không hồi phục.
 • Lưu ý đặc biệt khi dùng thuốc trị gan nhiễm mỡ

  gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Bệnh gan nhiễm mỡ đang ngày càng gia tăng. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ nhưng lựa chọn thuốc nào cho an toàn và hiệu quả thì lại phụ thuộc vào nguyên nhân và giai đoạn của bệnh.
 • Béo phì liên quan tới bệnh gan như thế nào?

  gan nhiễm mỡ,béo phì,kháng insulin,béo phì và bệnh gan
  SKĐS - Bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD) được cho là do tình trạng kháng insulin, tình trạng có liên quan chặt chẽ với béo phì.
 • Dược thiện cho người bệnh gan nhiễm mỡ

  Dược thiện cho người bệnh gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Gan nhiễm mỡ là tình trạng mỡ trong gan cao hơn bình thường.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT