Bệnh gan do rượu

Thông tin hữu ích về Bệnh gan do rượu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh gan do rượu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh gan do rượu
 • Thảo dược chữa bệnh gan do rượu

  bệnh gan do rượu
  SKĐS - Bệnh gan có nguyên nhân do lạm dụng rượu bia đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng và gây ra rất nhiều hệ lụy.
 • Dư âm rượu bia những ngày sau tết

  rượu bia
  SKĐS - Tết đã qua, thế nhưng dư âm của những ly rượu nồng vẫn còn ở lại. nếu uống chừng mực, trong vòng kiểm soát không có vấn đề gì phải quan ngại.
 • Ðối phó với bệnh gan trong thai kỳ

  bệnh gan trong thai kỳ,bệnh gan,thai kỳ
  SKĐS - Thống kê cho thấy khoảng 3 - 10% phụ nữ mang thai phát triển một số rối loạn liên quan đến gan. Một số bệnh về gan khi mang thai gồm gan nhiễm mỡ cấp tính, ứ mật trong gan, hội chứng HELLP và bệnh viêm gan virut cấp.
 • Dấu hiệu của bệnh gan

  Dấu hiệu của bệnh gan,triệu chứng của bệnh gan
  SKĐS - Tôi 35 tuổi, hay bị nóng trong, đặc biệt hơn một năm nay tôi rất hay bị ngứa, nhất là khi uống rượu bia. Xin hỏi có phải tôi mắc bệnh gan không?
 • Nghiện rượu dễ dẫn tới... “cửa tử”

  rượu,nghiện rượu,ung thư gan
  SKĐS - Uống rượu trở thành một loại hình “văn hóa” không thể thiếu trên các bàn tiệc, hội họp và các cuộc chơi. Tuy nhiên, lạm dụng rượu lâu ngày là một trong những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về gan và trở nên đặc biệt nguy hiểm khi số người mắc gan nhiễm mỡ và viêm gan do rượu đang ngày càng tăng lên.
 • Bộ Y tế đề xuất nhiều biện pháp giảm tác hại của rượu bia

  nồng độ cồn,tác hại rượu bia,uống rượu,cách giải rượu
  SKĐS - Tại dự thảo lần 2 Luật Phòng chống tác hại của rượu bia, Bộ Y tế đề xuất nhiều biện pháp giảm tác hại của rượu bia. Trong đó có quy định việc giới hạn chặt chẽ nồng độ cồn trong máu của người điều khiển phương tiện giao thông.
 • Để biết bệnh gan cần làm xét nghiệm gì?

  xét nghiệm
  SKĐS - Bố em 51 tuổi, bị tiểu đường. Gần đây da mặt bố em vàng sạm, mắt cũng hơi vàng kèm ngứa da. Xin hỏi bác sĩ có phải bố em bị bệnh gan? Để biết chính xác cần khám ở đâu và làm những xét nghiệm gì?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT