Bệnh Dị ứng thực phẩm

Thông tin hữu ích về Bệnh Dị ứng thực phẩm. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Dị ứng thực phẩm chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Dị ứng thực phẩm
 • WHO khuyến cáo 5 nguyên tắc giúp thực phẩm an toàn hơn

  an toàn thực phẩm,cách chọn thịt cá,trứng gà ta,thịt lợn
  SKĐS - Hôm nay, Việt Nam cùng các nước trên thế giới lần đầu tiên tổ chức ngày An toàn Thực phẩm Thế giới (7/6). Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, hãy ghi nhớ 5 nguyên tắc sau để giúp thực phẩm an toàn hơn.
 • Phòng ngừa dị ứng thức ăn ở trẻ em trong mùa hè

  dị ứng thức ăn
  SKĐS - Vào những ngày hè, trẻ thường được ăn nhiều loại thức ăn phong phú, một mặt thức ăn mang lại dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, nhưng mặt khác cũng gây ra dị ứng cho trẻ nhất là các trẻ có cơ địa dị ứng.
 • Cách dự phòng và xử trí khi bị dị ứng thức ăn

  dị ứng thức ăn
  SKĐS - Dị ứng thức ăn là phản ứng của cơ thể đối với một số chất có trong thức ăn. Theo thuật ngữ chuyên môn, các chất này được gọi là dị nguyên.
 • Ðừng để dị ứng thực phẩm gây tai họa

  dị ứng,thực phẩm
  SKĐS - Dị ứng thực phẩm là hội chứng gia tăng nhanh trong thời gian gần đây. Đặc biệt là những ngày vui xuân, trong một ngày, cơ thể phải dung nạp nhiều loại thức ăn.
 • Mách bạn 7 tuyệt chiêu ngừa tiêu chảy do dị ứng sữa

  dị ứng sữa,tuyệt chiêu,uống sữa,tiêu chảy do sữa
  SKĐS - Tình trạng không dung nạp lactose không thể chữa được, nhưng không có nghĩa là không thể kiểm soát được. Có một số cách để kiểm soát triệu chứng và ngừa tiêu chảy sau uống sữa.
 • Dị ứng với chất bảo quản thực phẩm

  thực phẩm,bảo quản thực phẩm,chất bảo quản
  SKĐS - Gần đây có người bị dị ứng với thực phẩm gây nguy hiểm cho tính mạng, nghe nói để bảo quản thực phẩm được lâu người ta cho thêm vào chất bảo quản và nó là nguyên nhân gây dị ứng. Xin nói rõ hơn về vấn đề này.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT