Bệnh đau vai gáy

Thông tin hữu ích về Bệnh đau vai gáy. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh đau vai gáy chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh đau vai gáy
 • Đau vùng vai gáy và những nguy biến

  Đau vùng vai gáy và những nguy biến,Đau vùng vai gáy
  SKĐS - Tôi 45 tuổi, làm công việc văn phòng. Gần đây, tôi rất hay đau vùng vai gáy, nhất là khi phải ngồi làm việc máy tính thường xuyên.
 • Xoa bóp chữa đau vai gáy do tư thế

  đau vai gáy
  SKĐS - Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp xoa bóp điều trị đau vai gáy do tư thế đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được mà kết quả lại rất tốt.
 • Đau quanh vai điều trị thế nào?

  điều trị,thế nào
  SKĐS - Tôi bị đau mỏi ở vùng vai có lúc đau không giơ tay lên được. Ấn dọc xương đòn cũng đau nhưng không thấy điểm đau chói. Xin hỏi tôi nên khám và điều trị thế nào?
 • Rét đậm rét hại làm gia tăng bệnh đau vai gáy ở mọi lứa tuổi

  phòng bệnh đau vai gáy mùa rét,phòng bệnh đau vai gáy,rét đậm phòng đau vai gáy,Bệnh viện Bãi Cháy
  SKĐS - Rét đậm làm bệnh đau vai gáy tăng cao ở mọi lứa tuổi. Bệnh viện Bãi Cháy gần đây tiếp nhận khoảng 30 ca bệnh nhân bị đau cổ, vai gáy cấp trong tình trạng co cứng cơ vùng cổ, vai, gáy.
 • Những dấu hiệu đau vùng vai gáy cần đặc biệt chú ý

  dấu hiệu,chú ý
  SKĐS - Tôi 42 tuổi. Vài năm nay, tôi bị đau vùng vai gáy thường xuyên. Bệnh làm tôi đau nhức rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây bệnh và liệu đây có phải là dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm không?
 • Đau vùng vai gáy có nguy hiểm?

  nguy hiểm
  SKĐS - Tôi 42 tuổi. Vài năm nay, tôi bị đau vùng vai gáy thường xuyên. Bệnh làm tôi đau nhức rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây bệnh và bệnh có nguy hiểm không?
 • Bài thuốc trị chứng đau vai gáy

  Bài thuốc
  SKĐS - Y học cổ truyền xếp đau vai gáy vào chứng “kiên tý thống”, “tý chứng”. Đau vùng gáy, bả vai, cánh tay thường gặp nhất là do tổn thương hay thoái hóa đốt sống cổ (gặp nhiều ở độ tuổi 40 - 50); do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ; do vận động sai tư thế hoặc duy trì một tư thế quá lâu khiến cho cơ vùng cổ vai gáy bị căng cứng, máu lưu thông kém và dẫn tới hiện tượng đau mỏi; hoặc do cơ thể bị nhiễm phong hàn (nhiễm lạnh).
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT