Bệnh đau nửa đầu

Thông tin hữu ích về Bệnh đau nửa đầu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh đau nửa đầu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh đau nửa đầu
 • Tìm nguyên nhân đau giật nửa đầu

  đau giật nửa đầu
  SKĐS - Gần đây tôi hay gặp cảm giác nhói giật ở nửa đầu phải, sau đó đầu dường như tê bì, cảm giác hơi choáng váng. Tôi bị như vậy có sao không? Tôi nên làm gì với những cơn đau đầu này?
 • Sẽ có thêm thuốc trị đau nửa đầu cấp tính

  đau nửa đầu
  SKĐS - Rimegepant là thuốc đối kháng thụ thể peptide liên quan đến gene calcitonin (CGRP) - một loại protein mà cơ thể giải phóng trong giai đoạn đau nửa đầu, đang được các nhà khoa học thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III.
 • Đau đầu và đau nửa đầu khi nào nguy hiểm?

  Đau đầu,đau nửa đầu
  SKĐS - Trên thực tế tại các phòng khám, đa số bệnh nhân đến khám thường than phiền mắc bệnh đau đầu chung chung với các biểu hiện có cảm giác đau, buốt, căng đầu, thậm chí có trường hợp đau nửa đầu như búa bổ. Vậy, đau đầu khi nào thì nguy hiểm?
 • Phòng ngừa chứng đau nửa đầu bằng thuốc như thế nào?

  thuốc đau nửa đầu,chứng đau nửa đầu,chữa đau nửa đầu
  SKĐS - Chứng đau nửa đầu là một loại nhức đầu dữ dội có thể gây nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, làm suy nhược cơ thể. Cần kết hợp việc dùng thuốc và thay đổi lối sống để ngăn ngừa bệnh tái phát hoặc tiến triển nặng hơn…
 • Nguyên nhân gây đau nửa đầu

  Nguyên nhân gây đau nửa đầu
  SKĐS - Tôi 41 tuổi, sức khoẻ bình thường, tuy nhiên rất hay bị đau nửa đầu bên trái, nhất là khi thời tiết chuyển mùa.
 • Phát hiện biến đổi gen ở đau nửa đầu Migrain trẻ em

  đau nửa đầu Migrain trẻ em,đau nửa đầu,Migrain,trẻ em
  SKĐS - Các chuyên gia nhi khoa đã khám phá ra những biến đổi gen thường gặp có liên quan với đau nửa đầu Migrain ở trẻ em người Mỹ da đen. Nghiên cứu giúp bổ sung sự hiểu biết về sự liên quan của di truyền với đau đầu Migrain giai đoạn thiếu niên và có thể đưa đến các quyết định điều trị thuốc trong tương lai cho những trẻ em này khi bị đau đầu dữ dội.
 • Dấu hiệu đau nửa đầu không nên bỏ qua

  đau nửa đầu,dấu hiệu đau nửa đầu
  SKĐS - Bạn có thể hay bỏ qua triệu chứng đau nửa đầu vì nghĩ rằng nó là tình trạng đau đầu do căng thẳng. Nhưng nếu không được điều trị, đau nửa đầu có thể dẫn đến biến chứng.
 • Thuốc trị đau nửa đầu, dùng sao cho an toàn?

  đau đầu,đau nửa đầu,thuốc
  SKĐS - Khi bị đau nửa đầu, người bệnh sẽ có một số hoặc tất cả các triệu chứng như đau từ nhẹ, vừa đến nặng ở một bên đầu hoặc thậm chí lan sang cả hai bên; buồn nôn, nôn; nhạy cảm với ánh sáng, âm thanh… Vậy có những thuốc nào để trị và dùng thuốc sao cho an toàn với người bệnh?
 • Đau nửa đầu, thuốc nào trị tốt?

  đau nửa đầu,thuốc chữa đau nửa đầu
  SKĐS - Nguyên nhân gây chứng đau nửa đầu chưa được giải thích rõ ràng, mà chỉ có một số giả thuyết cố gắng làm rõ một phần cơ chế bệnh sinh.
 • Nguyên nhân gây đau nửa đầu

  Nguyên nhân
  SKĐS - Tôi thường bị đau nửa đầu bên phải. Mỗi lần bị thường rất đau, cảm giác như búa bổ. Mỗi lần đau như vậy tôi lại nôn nao, cảm giác lạnh và nổi da gà. Bác sĩ tư vấn giúp tôi đối phó tình trạng này?
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT