Bệnh đau lưng

Thông tin hữu ích về Bệnh đau lưng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh đau lưng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh đau lưng
 • Bài thuốc chữa đau lưng, nhức mỏi sau sinh

  Bài thuốc
  SKĐS - Nhiều sản phụ sau sinh lưng đau nhức mỏi, thậm chí có người lưng gân xương yếu, đi lại khó, vai tay tê yếu khiến cho con bú cũng khó khăn.
 • Khi nào đau lưng là nguy hiểm?

  Khi nào đau lưng là nguy hiểm?,đau lưng
  SKĐS - Tôi năm nay 43 tuổi, thời gian gần đây rất hay bị đau lưng, có khi do mang vác vật nặng nhưng cũng có khi tự nhiên đau. Xin hỏi nguyên nhân và liệu bệnh có nguy hiểm?
 • Những bệnh cần đề phòng khi bị đau lưng

  đau lưng,bệnh cần đề phòng khi đau lưng,đau lưng bệnh gì
  SKĐS - Đau lưng là một biểu hiện thường gặp ở nhiều người. Sẽ không có gì đáng ngại nếu triệu chứng này được cải thiện khi dùng thuốc giảm đau thông thường. Tuy nhiên, nếu bị đau lưng liên tục thì rất có thể bạn đã mắc một bệnh lý nào đó nghiêm trọng... Vậy những bệnh lý nào cần đề phòng khi bị đau lưng.
 • 7 thói quen xấu gây đau lưng

  đau lưng
  SKĐS - Thống kê cho thấy hơn 80% số người được hỏi từng bị đau lưng ít nhất một lần trong đời. Đau lưng có thể là dấu hiệu một căn bệnh tiềm ẩn, nhưng trong đa số trường hợp, đau lưng là kết quả của thói quen hoặc lối sống không lành mạnh.
 • Vì sao người cao tuổi hay bị còng lưng?

  Còng lưng,Bệnh lưng ở người cao tuổi,Bệnh đau lưng,Bệnh xương khớp ở người cao tuổi
  SKĐS - Ba tôi năm nay 72 tuổi. Gần đây, tôi thấy ba đứng lưng bị còng xuống nhiều, đi lại cũng thế. Xin hỏi căn nguyên của tình trạng này và có cách nào khắc phục không, thưa bác sĩ?
 • Xoa bóp hỗ trợ trị đau lưng

  Xoa bóp hỗ trợ trị đau lưng
  SKĐS - Đau lưng là một chứng bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra. Biểu hiện đau nhức một bên hoặc cả hai bên thắt lưng; đau nhói, đau âm ỉ, cũng có thể có cảm giác đau nhức, lạnh tê, có khi lan sang vùng mông.
 • Bí quyết giảm đau lưng không cần dùng thuốc

  Bí quyết giảm đau lưng,ăn gì giảm đau lưng,cách giảm đau lưng,thực phẩm giảm đau lưng,giảm đau lưng
  SKĐS - Đau lưng là tình trạng phổ biến và có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể phải tập luyện thường xuyên, xoa bóp, dùng thuốc… Ngoài ra, một số loại sinh tố dưới đây cũng giúp ích cho tình trạng của bạn.
 • Vui xuân coi chừng đau lưng, nhức khớp

  Vui xuân coi chừng đau lưng,nhức khớp
  SKĐS - Cứ mỗi độ xuân về, người người lại hối hả lo kết thúc công việc cuối năm, nhà nhà lại chăm lo sửa soạn đón Tết.
 • Làm việc sai tư thế, nhiều người trẻ bị đau lưng

  Làm việc sai tư thế,nhiều người trẻ bị đau lưng
  SKĐS - Đau lưng là một tình trạng phổ biến không chỉ ở người cao tuổi, mà còn thường gặp ở người trẻ. Trên 85% nguyên nhân gây đau lưng ở người trẻ đa số liên quan nhiều đến nghề nghiệp, thói quen sinh hoạt.
 • Đau lưng, coi chừng trượt đốt sống thắt lưng

  coi chừng,đau lưng,trượt đốt sống
  SKĐS - Trượt đốt sống thắt lưng là tình trạng đốt sống trên trượt ra trước hoặc ra sau so với đốt sống dưới, là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng đau lưng cho bệnh nhân.
1 2