Bệnh Cơn đau bụng ở trẻ sơ sinh

Thông tin hữu ích về Bệnh Cơn đau bụng ở trẻ sơ sinh. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Cơn đau bụng ở trẻ sơ sinh chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Cơn đau bụng ở trẻ sơ sinh
 • Đau bụng trẻ nhũ nhi và đáp ứng viêm

  Đau bụng trẻ nhũ nhi,đáp ứng viêm,đau bụng
  SKĐS - Colic ở trẻ nhũ nhi là một trong những biểu hiện sớm của rối loạn chức năng dạ dày-ruột (FGID), ảnh hưởng đến 20% trẻ dưới 3 tháng tuổi. Một vài nghiên cứu ước tính ảnh hưởng đến 43% trẻ dưới 3 tháng tuổi, một đánh giá hệ thống gần đây tỉ lệ hiện mắc là từ 2 - 73%, trung bình 17,7%.
 • Trẻ đau bụng, chớ chủ quan

  chủ quan
  SKĐS - Đau bụng là một biểu hiện rất thường gặp ở trẻ em. Có thể là những bệnh trong ổ bụng, có thể là những bệnh ngoài ổ bụng hoặc những bệnh toàn thân như: nhiễm khuẩn, siêu vi trùng, rối loạn chuyển hóa…Khi trẻ bị đau bụng, nhiều bậc cha mẹ quá lo lắng hoặc chủ quan ít chú ý, hoặc tự động điều trị... Khi bệnh không khỏi mới đưa đi bệnh viện gây khó khăn cho việc chẩn đoán và điều trị, gây ra những biến chứng nguy hiểm.
 • Đau bụng nhập viện, trẻ đã thủng ruột vì nguyên nhân hiếm gặp

  đau bụng,thủng ruột,Túi thừa Meckel
  SKĐS - Các bác sĩ nhanh chóng đưa ra chẩn đoán xác định và quyết định phẫu thuật ngay cho bệnh nhi, giải quyết tình trạng viêm phúc mạc, tránh đưa đến tình trạng nhiễm trùng nhiễm độc nặng nề gây nguy hiểm cho tính mạng.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT