Bệnh còi xương

Thông tin hữu ích về Bệnh còi xương. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh còi xương chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh còi xương
 • Dấu hiệu trẻ bị còi xương

  còi xương
  SKĐS - Bé nhà cháu khá bụ nhưng có người nói bụ bẫm vẫn có khi bị còi xương. Xin bác sĩ cho biết, làm thế nào để phát hiện con bị còi xương và cách phòng ngừa?
 • Nguy cơ trẻ bị còi xương và cách khắc phục

  trẻ suy dinh dưỡng,trẻ còi xương,chế độ ăn cho trẻ còi xương
  SKĐS - Con trai tôi 5 tháng tuổi, được nuôi bằng sữa mẹ và ăn thêm bột từ lúc 4 tháng mỗi ngày 2 bữa, mỗi bữa 150ml.
 • 5 món ăn trị bệnh còi xương cho trẻ

  còi xương
  SKĐS-Còi xương là loạn dưỡng xương do cơ thể thiếu hụt vitamin D, làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thu, chuyển hóa canxi và phốt pho. Bệnh thường gặp ở trẻ dưới 3 tuổi.
 • Phòng bệnh còi xương ở trẻ em

  còi xương,trẻ em
  SKĐS - Còi xương là một bệnh loạn dưỡng xương do thiếu vitamin D hoặc rối loạn chuyển hóa vitamin D trong cơ thể. Bệnh do cơ thể thiếu hụt vitamin D, làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thu, chuyển hóa canxi và phốt pho (là những chất cần thiết cho sự phát triển của xương).
 • Nguyên nhân gây còi xương sớm ở trẻ sơ sinh

  Nguyên nhân,trẻ sơ sinh
  SKĐS - Con tôi mới sinh được gần 3 tuần. Gần đây, cháu rất hay giật mình, khó ngủ. Nhiều người nói cháu bị còi xương. Xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân gây bệnh và cách phòng tránh.
 • Truyền hình trực tuyến: Giải tỏa nỗi lo biếng ăn của trẻ

  Trẻ biếng ăn,trẻ còi cọc,con tôi biếng ăn suy dinh dưỡng,trẻ biếng ăn,cho con ăn dặm thế nào là đúng
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Giải tỏa nỗi lo biếng ăn của trẻ" vào 15h, thứ Sáu ngày 4/5/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Nguyên nhân gây còi xương ở trẻ sơ sinh

  Nguyên nhân,trẻ sơ sinh,Còi xương ở trẻ sơ sinh
  SKĐS - Con tôi mới sinh được gần 3 tuần. Gần đây, cháu rất hay giật mình, khó ngủ. Nhiều người nói có thể cháu bị còi xương. Xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân gây bệnh và cách phòng tránh.
1