Bệnh cơ xương khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh cơ xương khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh cơ xương khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh cơ xương khớp
 • Những cách tự nhiên giúp phòng ngừa loãng xương khi có tuổi

  Loãng xương,phòng ngừa loãng xương,cách phòng ngừa loãng xương,loãng xương khi có tuổi,loãng xương ở người cao tuổi,loãng xương tuổi trung niên
  SKĐS - Uống sữa, bổ sung rau xanh và cá vào chế độ ăn, hạn chế rượu và caffeine…là những cách giúp phòng ngừa loãng xương khi có tuổi:
 • Xoa bóp - bấm huyệt trong hoại tử chỏm xương đùi

  Xoa bóp bấm huyệt,hoại tử chỏm xương đùi,chữa hoại tử chỏm xương đùi
  SKĐS - Phương pháp xoa bóp - bấm huyệt rất hiệu quả trong giảm đau, ngăn chặn tiến triển và phục hồi vận động, hạn chế tổn thương trong hoại tử chỏm xương đùi.
 • Nhận biết viêm khớp cùng chậu

  Nhận biết viêm khớp cùng chậu,viêm khớp cùng chậu,viêm khớp vùng chậu nên làm gì
  SKĐS - Tôi 37 tuổi, gần đây bị đau vùng thắt lưng lan sang mông, đùi. Lúc đầu đau nhẹ, sau đau tăng khiến tôi mệt mỏi, nhiều người nói tôi có thể bị viêm khớp cùng chậu. Xin bác sĩ cho biết có đúng tôi bị mắc bệnh này không? Bệnh có nguy hiểm?
 • Dùng thuốc trị đau nhức xương khớp cần lưu ý gì?

  thuốc trị đau nhức xương khớp,đau nhức xương khớp,xương khớp
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng, độ ẩm không khí cao, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột... khiến cho những người có sẵn các bệnh lý cơ xương khớp gặp các cơn đau nhức khiến họ phải dùng tới thuốc. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này cần lưu ý gì?
 • Đau hố chậu phải: Phát hiện sớm, điều trị nhanh

  SKĐS - Đau hố chậu phải là một triệu chứng của nhiều bệnh không riêng gì bệnh viêm ruột thừa. Triệu chứng này gặp ở mọi lứa tuổi, có thể cấp tính nhưng cũng có thể là mạn tính.
 • Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng vi phẫu

  Thoát vị đĩa đệm,thoát vị đĩa đệm cột sống cổ,vi phẫu chữa thoát vị đĩa đệm,vi phẫu cột sống cổ,vi phẫu
  SKĐS - Nhiều người mắc thoát vị cột sống cổ lo lắng trong việc lựa chọn phẫu thuật. Trên thực tế, việc sử dụng vi phẫu thuật trong mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đã trở nên quen thuộc cùng...
 • Điều trị hư khớp do tuổi cao

  Điều trị hư khớp do tuổi cao
  SKĐS - Tôi đi khám bệnh được biết là hư khớp do tuổi già. Tôi phải chữa ra sao? Có phải uống thuốc chỉ đỡ chứ không thể khỏi hẳn được?
 • Cách trị viêm gân cơ quay khớp vai

  viêm gan,khớp vai
  SKĐS - Tôi được chẩn đoán là viêm gân cơ quay khớp vai. Đã điều trị bằng thuốc mà không đỡ. Tôi vẫn đau mỗi khi nâng tay lên cao, xoay vai... Vì là vai phải nên rất bị hạn chế hoạt động, tay cũng cảm thấy yếu nhiều. Có cách nào điều trị khỏi bệnh này không?
 • Chia giai đoạn hoại tử chỏm xương đùi

  hoại tử chỏm xương đùi
  SKĐS - Nghe nói hoại tử xương đùi hay xảy ra ở nam giới uống nhiều rượu phải không, các chuyên gia chia độ để chỉ định điều trị như thế nào?
 • Gãy xương đòn, nên điều trị bảo tồn hay phẫu thuật?

  Gãy xương đòn
  SKĐS - Người nhà em bị gãy xương đòn. Người thì bảo phải phẫu thuật, người lại nói không cần mổ cũng tự liền, người lại bảo đi bó lá tốt hơn. Xin hỏi bác sĩ nên điều trị thế nào mới đúng?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT