Bệnh cơ xương khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh cơ xương khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh cơ xương khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh cơ xương khớp
 • Bác sĩ BV Bạch Mai sẽ khám miễn phí bệnh cơ xương khớp cho người dân

  bệnh khớp,cơ xương khớp,thấp khớp,gout,loãng xương
  SKĐS - Ngày 13/10 tới, BV Bạch Mai sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí các bệnh Cơ xương khớp cho cộng đồng dân cư. Người dân quan tâm có thể đăng ký để được các bác sĩ thăm khám.
 • Dùng thuốc trị đau nhức xương khớp cần lưu ý gì?

  thuốc trị đau nhức xương khớp,đau nhức xương khớp,xương khớp
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng, độ ẩm không khí cao, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột... khiến cho những người có sẵn các bệnh lý cơ xương khớp gặp các cơn đau nhức khiến họ phải dùng tới thuốc. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này cần lưu ý gì?
 • Ðiều trị giãn dây chằng đầu gối

  đầu gối,giãn dây chằng,chấn thương
  SKĐS - Trong một lần đá bóng, em tôi bị chấn thương, đi khám bác sĩ chẩn đoán giãn dây chằng đầu gối. Xin hỏi bác sĩ cách điều trị khỏi hẳn bệnh này?
 • Đau hố chậu phải: Phát hiện sớm, điều trị nhanh

  SKĐS - Đau hố chậu phải là một triệu chứng của nhiều bệnh không riêng gì bệnh viêm ruột thừa. Triệu chứng này gặp ở mọi lứa tuổi, có thể cấp tính nhưng cũng có thể là mạn tính.
 • Điều trị đau và giới hạn duỗi khuỷu tay, cánh tay do bệnh lý cơ tam đầu

  đau,điều trị đau,vai gáy,bấm huyệt,khuỷu tay
  SKĐS - Đau ở cánh tay là một thách thức lâm sàng vì nó có thể bắt nguồn từ rất nhiều nơi khác nhau: Do các dây thần kinh tại vị trí cột sống cổ, do chèn ép dây thần kinh tại vùng ngực, hoặc do các vấn đề tại chỗ ở cánh tay. Đau ở cánh tay cũng có thể do các điểm bắt đầu ở các cơ của cổ, vai, cánh tay, hoặc cẳng tay.
 • Các “phương thuốc” chữa thoát vị đĩa đệm

  SKĐS - Theo nhiều nghiên cứu, thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân chủ yếu, chiếm tới 80% các trường hợp đau cột sống thắt lưng.
 • Cách trị viêm gân cơ quay khớp vai

  viêm gan,khớp vai
  SKĐS - Tôi được chẩn đoán là viêm gân cơ quay khớp vai. Đã điều trị bằng thuốc mà không đỡ. Tôi vẫn đau mỗi khi nâng tay lên cao, xoay vai... Vì là vai phải nên rất bị hạn chế hoạt động, tay cũng cảm thấy yếu nhiều. Có cách nào điều trị khỏi bệnh này không?
 • Ðau vùng gót chân,vì sao?

  gót chân,viêm gót chân,đau gót chân
  SKĐS - Cân gan chân là một dải cân chắc, mỏng, dài, nằm ngay dưới da gan chân, bám từ gót chân tới vùng trước bàn chân, tạo vòm bàn chân. Viêm cân gan chân là nguyên nhân thường gặp nhất gây đau vùng gót chân.
 • Tần suất bị thoái hóa đĩa đệm cột sống rất cao

  thoái hóa,thoái hóa đĩa đệm,cột sống
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu từ Viện nghiên cứu tuổi già Hebrew SeniorLife và Trung tâm y khoa Boston đã công bố kết quả là một phần ba những người từ 40 - 59 tuổi có bằng chứng hình ảnh học về bệnh thoái hóa đĩa đệm mức độ trung bình đến nặng và hơn phân nữa bị viêm khớp cột sống từ trung bình đến nặng.
 • Viêm bao gân ngón tay có nguy hiểm?

  nguy hiểm
  SKĐS - Tôi năm nay 57 tuổi, gần đây bị đau các khớp ngón tay nhất là ban đêm. Tôi đi khám được chẩn đoán viêm bao gân ngón tay. Xin bác sĩ giải thích về bệnh? Nguyên nhân và mức độ nguy hiểm? Xin cảm ơn
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT