Bệnh cơ xương khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh cơ xương khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh cơ xương khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh cơ xương khớp
 • Phương dược hỗ trợ chữa trị bệnh khớp

  Phương dược hỗ trợ chữa trị bệnh khớp,bài thuốc chữa bệnh khớp
  SKĐS - Trong y học cổ truyền, các bệnh khớp nói chung đều thuộc phạm vi chứng tý phát sinh do nhiều nguyên nhân, trong đó phải kể đến 4 nhân tố chính là phong, hàn, thấp và nhiệt.
 • Tránh nguy cơ gãy xương vùng khớp háng ở người cao tuổi

  gãy xương vùng khớp háng,tránh nguy cơ gãy xương,tránh gãy xương ở người cao tuổi
  SKĐS - Gãy xương vùng khớp háng thường gặp là gãy cổ xương đùi, gãy khối mấu chuyển. Đây là một trong những loại chấn thương nặng, hay gặp ở người cao tuổi.
 • Viêm khớp dạng thấp: Tầm soát sớm để tránh tàn phế!

  Viêm khớp dạng thấp
  SKĐS - Viêm khớp dạng thấp là bệnh lý xương khớp phổ biến, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sinh hoạt, làm việc của người bệnh.Đặc biệt, cần chú ý tìm hiểu các nguyên nhân và triệu chứng của bệnh để thăm khám, có phương pháp điều trị kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
 • Chấp thuận thuốc đầu tiên trị khối u khớp hiếm gặp

  thuốc trị u khớp hiếm gặp,FDA,u mô mềm
  SKĐS - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa chấp thuận viên nang turalio (pexidartinib) điều trị cho bệnh nhân trưởng thành có u tế bào khổng lồ bao gân màng hoạt dịch (Tenosynovial giant cell tumors-TGCT) có triệu chứng liên quan đến bệnh tật nghiêm trọng hoặc hạn chế chức năng khớp và không đáp ứng (không cải thiện) khi phẫu thuật.
 • Điều trị bệnh lý lõm ngực bẩm sinh bằng phẫu thuật nội soi lồng ngực: “Được đứng trên vai những người khổng lồ”

  lõm ngực bẩm sinh,phẫu thuật nội soi lồng ngực
  SKĐS - Lõm ngực bẩm sinh là bệnh lý hay gặp nhất (chiếm khoảng gần 90%) trong nhóm các bệnh biến dạng lồng ngực bẩm sinh ở trẻ em (lõm ngực, ngực dô kiểu ức gà, gù vẹo cột sống, khe hở xương ức…). Với phương pháp phẫu thuật nội soi sử dụng thanh kim loại uốn cong đặt trong lồng ngực nâng bản xương lõm, hàng nghìn ca lõm ngực đã được thực hiện ở nước ta chỉ với đường rạch nhỏ 2-3 cm phía sau hai bên thành ngực người bệnh, thời gian nằm viện ngắn.
 • Những cách tự nhiên giúp phòng ngừa loãng xương khi có tuổi

  Loãng xương,phòng ngừa loãng xương,cách phòng ngừa loãng xương,loãng xương khi có tuổi,loãng xương ở người cao tuổi,loãng xương tuổi trung niên
  SKĐS - Uống sữa, bổ sung rau xanh và cá vào chế độ ăn, hạn chế rượu và caffeine…là những cách giúp phòng ngừa loãng xương khi có tuổi:
 • Xoa bóp - bấm huyệt trong hoại tử chỏm xương đùi

  Xoa bóp bấm huyệt,hoại tử chỏm xương đùi,chữa hoại tử chỏm xương đùi
  SKĐS - Phương pháp xoa bóp - bấm huyệt rất hiệu quả trong giảm đau, ngăn chặn tiến triển và phục hồi vận động, hạn chế tổn thương trong hoại tử chỏm xương đùi.
 • Nhận biết viêm khớp cùng chậu

  Nhận biết viêm khớp cùng chậu,viêm khớp cùng chậu,viêm khớp vùng chậu nên làm gì
  SKĐS - Tôi 37 tuổi, gần đây bị đau vùng thắt lưng lan sang mông, đùi. Lúc đầu đau nhẹ, sau đau tăng khiến tôi mệt mỏi, nhiều người nói tôi có thể bị viêm khớp cùng chậu. Xin bác sĩ cho biết có đúng tôi bị mắc bệnh này không? Bệnh có nguy hiểm?
 • Dùng thuốc trị đau nhức xương khớp cần lưu ý gì?

  thuốc trị đau nhức xương khớp,đau nhức xương khớp,xương khớp
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng, độ ẩm không khí cao, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột... khiến cho những người có sẵn các bệnh lý cơ xương khớp gặp các cơn đau nhức khiến họ phải dùng tới thuốc. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này cần lưu ý gì?
 • Đau hố chậu phải: Phát hiện sớm, điều trị nhanh

  SKĐS - Đau hố chậu phải là một triệu chứng của nhiều bệnh không riêng gì bệnh viêm ruột thừa. Triệu chứng này gặp ở mọi lứa tuổi, có thể cấp tính nhưng cũng có thể là mạn tính.
1 2 3