Bệnh cơ xương khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh cơ xương khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh cơ xương khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh cơ xương khớp
 • Khổ sở với chứng tê nhức tay chân

  tê nhức tay chân
  SKĐS - Căn bệnh tưởng không nguy hiểm nhưng khiến nhiều người phải tìm đến bác sĩ vì không thể chịu được những cơn tê nhức liên tục đến mất ngủ và nếp sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Phòng viêm khớp dạng thấp mùa lạnh

  Phòng viêm khớp dạng thấp mùa lạnh,viêm khớp dạng thấp,phòng bệnh viêm khớp dạng thấp
  SKĐS - Viêm khớp dạng thấp thường gặp ở lứa tuổi ngoài 30, bệnh xuất hiện quanh năm nhưng lạnh, rét bệnh thường xuất hiện nhiều hơn. Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh có thể để lại một số biến chứng.
 • Vì sao bị nhức mỏi khớp cổ tay?

  nhức mỏi khớp cổ ta
  SKĐS - Khoảng 3 - 4 tháng gần đây, ở đốt ngón tay cháu có hiện tượng mỏi. Cháu đã đi khám 2 lần, bác sĩ nói không sao và cho thuốc giảm đau dạng nước về bôi nhưng cháu không thấy đỡ. Vậy cháu bị bệnh gì, chữa thế nào?
 • Rét đậm rét hại làm gia tăng bệnh đau vai gáy ở mọi lứa tuổi

  phòng bệnh đau vai gáy mùa rét,phòng bệnh đau vai gáy,rét đậm phòng đau vai gáy,Bệnh viện Bãi Cháy
  SKĐS - Rét đậm làm bệnh đau vai gáy tăng cao ở mọi lứa tuổi. Bệnh viện Bãi Cháy gần đây tiếp nhận khoảng 30 ca bệnh nhân bị đau cổ, vai gáy cấp trong tình trạng co cứng cơ vùng cổ, vai, gáy.
 • Bác sĩ BV Bạch Mai sẽ khám miễn phí bệnh cơ xương khớp cho người dân

  bệnh khớp,cơ xương khớp,thấp khớp,gout,loãng xương
  SKĐS - Ngày 13/10 tới, BV Bạch Mai sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí các bệnh Cơ xương khớp cho cộng đồng dân cư. Người dân quan tâm có thể đăng ký để được các bác sĩ thăm khám.
 • Dùng thuốc trị đau nhức xương khớp cần lưu ý gì?

  thuốc trị đau nhức xương khớp,đau nhức xương khớp,xương khớp
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng, độ ẩm không khí cao, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột... khiến cho những người có sẵn các bệnh lý cơ xương khớp gặp các cơn đau nhức khiến họ phải dùng tới thuốc. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này cần lưu ý gì?
 • Ðiều trị giãn dây chằng đầu gối

  đầu gối,giãn dây chằng,chấn thương
  SKĐS - Trong một lần đá bóng, em tôi bị chấn thương, đi khám bác sĩ chẩn đoán giãn dây chằng đầu gối. Xin hỏi bác sĩ cách điều trị khỏi hẳn bệnh này?
 • Đau hố chậu phải: Phát hiện sớm, điều trị nhanh

  SKĐS - Đau hố chậu phải là một triệu chứng của nhiều bệnh không riêng gì bệnh viêm ruột thừa. Triệu chứng này gặp ở mọi lứa tuổi, có thể cấp tính nhưng cũng có thể là mạn tính.
 • Điều trị đau và giới hạn duỗi khuỷu tay, cánh tay do bệnh lý cơ tam đầu

  đau,điều trị đau,vai gáy,bấm huyệt,khuỷu tay
  SKĐS - Đau ở cánh tay là một thách thức lâm sàng vì nó có thể bắt nguồn từ rất nhiều nơi khác nhau: Do các dây thần kinh tại vị trí cột sống cổ, do chèn ép dây thần kinh tại vùng ngực, hoặc do các vấn đề tại chỗ ở cánh tay. Đau ở cánh tay cũng có thể do các điểm bắt đầu ở các cơ của cổ, vai, cánh tay, hoặc cẳng tay.
 • Các “phương thuốc” chữa thoát vị đĩa đệm

  SKĐS - Theo nhiều nghiên cứu, thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân chủ yếu, chiếm tới 80% các trường hợp đau cột sống thắt lưng.
1 2