Bệnh Chứng nhịn ăn

Thông tin hữu ích về Bệnh Chứng nhịn ăn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Chứng nhịn ăn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Chứng nhịn ăn
 • Tử vong sau khi nhịn ăn dài ngày do hội chứng “nuôi ăn lại”

  nhịn ăn,nuôi ăn lại,tử vong
  SKĐS - BV. Chợ Rẫy từng tiếp nhận một bệnh nhân nữ còn rất trẻ từ tuyến tỉnh chuyển lên cấp cứu sau thời gian nhịn ăn 20 ngày trong tình trạng hôn mê sâu, suy hô hấp, trụy tim mạch.
 • Những trào lưu nhịn ăn kéo dài, hại chết người!

  nhịn ăn,dinh dưỡng
  SKĐS - Thời gian gần đây, người ta xôn xao về một doanh nhân thành đạt đã thực hiện một phương pháp nhịn ăn và thiền định trong 49 ngày. Xu thế nhịn ăn dài ngày sẽ tác động như thế nào đến sức khỏe?
 • Ai không được thực hành “nhịn ăn chữa bệnh”?

  thực hành
  SKĐS - Nhịn ăn để chữa bệnh là một vấn đề đã được đề cập và tranh luận từ khá lâu, nhất là sau ca đột tử của một nữ sinh 18 tuổi ở Hà Nội (chưa xác định rõ nguyên nhân nhưng được biết nạn nhân cũng đang áp dụng chế độ nhịn ăn 10 ngày trước khi tử vong).
 • Thiền nhịn ăn 49 ngày có kích thích sáng tạo, cải thiện sức khoẻ?

  Đặng Lê Nguyên Vũ,nhịn ăn 49 ngày,nhịn ăn,nhịn ăn và nguy cơ sức khỏe
  SKĐS - Vừa qua thông tin về doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ cùng một số người tham gia vào quá trình nhịn ăn lên tới 49 ngày khiến dư luận xôn xao. Cùng với đó là một số thông tin lưu truyền như nhịn ăn kích thích sự sáng tạo của bộ não, khiến cho cơ thể nhẹ nhõm, mắt tinh, tai thính….
 • Nhịn ăn để thanh lọc cơ thể: Coi chừng tử vong

  nhịn ăn,detox,đặng lê nguyên vũ
  SKĐS - Nếu như trước đây mạng xã hội từng rộ lên trào lưu "12 ngày nhịn ăn để thanh lọc cơ thể" thì nay dư luận lại xôn xao với thông tin 49 ngày nhịn ăn của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ. Sự thật của phương pháp này là gì và liệu nó có mang lại lợi ích cho sức khỏe?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT