Bệnh Chứng đau đầu

Thông tin hữu ích về Bệnh Chứng đau đầu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Chứng đau đầu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Chứng đau đầu
 • Tác động cột sống có chữa được đau đầu?

  đau đầu
  SKĐS - Tôi thường xuyên đau đầu và được bạn bè mách đến chỗ chữa bệnh bằng tác động cột sống. Xin hỏi phương pháp này có thể chữa được đau đầu không?
 • Đau đầu và đau nửa đầu khi nào nguy hiểm?

  Đau đầu,đau nửa đầu
  SKĐS - Trên thực tế tại các phòng khám, đa số bệnh nhân đến khám thường than phiền mắc bệnh đau đầu chung chung với các biểu hiện có cảm giác đau, buốt, căng đầu, thậm chí có trường hợp đau nửa đầu như búa bổ. Vậy, đau đầu khi nào thì nguy hiểm?
 • Xử lý chứng nặng đầu

  chứng nặng đầu
  SKĐS - Cảm giác nặng đầu với những mức độ khác nhau và kèm theo những biểu hiện khác nhau là tình trạng khá phổ biến, hầu như ai cũng từng gặp.
 • Thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, bệnh gì?

  đau đầu,chóng mặt
  SKĐS - Tôi rất hay bị đau đầu, đau cả đầu, gáy nặng, có lúc còn cảm giác buồn nôn. Tôi không mất ngủ, nhưng ngủ dậy thường thấy mệt mỏi. Nhiều khi bệnh như giả vờ, nói ra người nhà cũng không biết tại sao mới có gần 40 tuổi mà tôi lúc nào cũng thấy mệt mỏi?
 • Mật rắn chữa đau đầu kinh niên

  Đau đầu,đau đầu
  SKĐS - Đau đầu có nhiều nguyên nhân khác nhau, có khi không rõ nguyên nhân. Mật rắn (xà đảm) có hiệu quả trong điều trị đau đầu mà căn nguyên không rõ.
 • Ðau nửa đầu kèm đau hốc mắt, bệnh gì?

  đau nửa đầu
  SKĐS - Tôi 35 tuổi, bị chứng đau nửa đầu và hốc mắt cùng bên. Trước kia chủ yếu đau khi thay đổi thời tiết rồi tự khỏi hoặc chỉ cần dùng thuốc giảm đau thông thường.
 • Ðau đầu vùng trán, khắc phục thế nào?

  Ðau đầu
  SKĐS-Cháu năm nay 21 tuổi, bị đau đầu vùng trán (từ 2 thái dương vào giữa trán). Cơn đau âm ỉ không rõ nhưng có cảm giác rất khó chịu. Gần đây, cháu thấy trí nhớ giảm sút, kém tập trung, đầu lúc nào cũng có cảm giác như đang chít khăn. Cháu bị như vậy cách đây 4 năm, sau khi ông nội mất. Xin hỏi cách khắc phục chứng đau đầu thế nào?
1