Bệnh Chứng ăn nôn

Thông tin hữu ích về Bệnh Chứng ăn nôn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Chứng ăn nôn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Chứng ăn nôn
 • Trẻ nôn trớ, xử trí thế nào?

  SKĐS - Nôn trớ là triệu chứng hay gặp ở trẻ nhỏ. Nôn trớ là hiện tượng thức ăn trong dạ dày bị đẩy lên thực quản rồi trào ra miệng.
 • Chăm sóc trẻ nôn trớ

  SKĐS - Nôn trớ là hiện tượng thức ăn trong dạ dày bị đẩy lên thực quản rồi trào ra ngoài theo đường miệng. Việc xử trí đúng sẽ giúp trẻ cải thiện chứng bệnh này.
 • Trẻ nôn nhiều có phải là bệnh?

  SKĐS - Con gái tôi năm nay 9 tuổi. Thỉnh thoảng cháu hay bị nôn vào buổi tối, mặc dù cháu không hề bị ho, sốt, không phải do ngộ độc thực phẩm hay ăn quá no, chỉ nôn và đến ngày hôm sau sức khỏe của cháu vẫn bình thường, không có biểu hiện gì khác. Xin hỏi quý báo, đó là triệu chứng của bệnh gì?
 • Trẻ nôn trớ nhiều có đáng lo?

  Tôi sinh con đầu lòng, hiện cháu mới được 2 tháng, từ khi sinh, tôi cho cháu bú sữa mẹ hoàn toàn. Nhưng điều tôi lo lắng là cháu rất hay bị nôn trớ, có ngày vài lần. Xin hỏi liệu con tôi bị bệnh gì?
 • Cứu sống trẻ non tháng bị dị tật còn ống động mạch

  Ngày 20/1, tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, Khoa hồi sức, Khoa tim mạch và Khoa ngoại tổng hợp vừa phối hợp điều trị thành công một bệnh nhi sơ sinh non tháng 32 tuần tuổi,
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT