Bệnh Chấn thương dây chằng chéo sau khớp gối

Thông tin hữu ích về Bệnh Chấn thương dây chằng chéo sau khớp gối. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Chấn thương dây chằng chéo sau khớp gối chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Chấn thương dây chằng chéo sau khớp gối
 • Đứt dây chằng chéo trước: Xử trí nhanh, tránh hậu quả nặng nề

  Đứt dây chằng chéo trướ,dây chằng chéo
  SKĐS - Nhiều người bị đứt dây chằng chéo trước (vì tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông...) nhưng không biết (do vẫn đi lại được), không xử lý đúng, một thời gian sau mới thấy đầu gối mất vững, đi lại dễ ngã, không mang vác nặng hay chơi thể thao được...
 • Cảnh báo: Nhiều người gặp chấn thương do tập thể thao nhưng không điều trị đúng cách

  chấn thương do tập luyện không đúng cách,chấn thương thể thao,chấn thương do tập luyện,cách để không gặp chấn thương khi tập thể thao,phòng tránh chấn thương trong thể thao
  SKĐS - PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Viện trưởng Viện chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức cảnh báo, nhiều bệnh nhân gặp chấn thương thể thao nhưng không biết, bệnh nhân chịu đau dai dẳng, tìm đến các biện pháp massage, châm cứu, thậm chí tìm thầy lang để nắn, kéo, giật ... khiến bệnh càng nặng thêm, gây ra những hậu quả khó lường.
 • Cơn đau chấn thương khớp gối

  khớp gối,chấn thương
  SKĐS - Người bệnh khi bị chấn thương khớp gối nếu xảy ra tình trạng sưng, đau kéo dài hoặc sưng, đau gối khi vận động mạnh thì phải đến các bệnh viện có chuyên khoa về Chấn thương chỉnh hình để được đánh giá chính xác các tổn thương và có phương pháp điều trị thích hợp.
 • Có nên chườm nóng khi đau sưng khớp gối?

  chườm nóng
  SKĐS - Mẹ em dạo gần đây hay bị đau đầu gối, có lúc thấy hơi sưng đi lại rất khó khăn. Mọi người khuyên nên rang muối với ngải cứu để chườm. Vậy xin hỏi bác sĩ cách này có đúng và có nên làm không?
 • Mổ tạo hình dây chằng chéo trước thất bại, vì sao?

  tạo hình dây chằng chéo trước,dây chằng chéo trước,dây chằng chéo
  SKĐS - Ngày nay với kỹ thuật trong mổ tạo hình dây chằng chéo trước trong các chấn thương dẫn tới đứt dây chằng chéo đem lại những kết quả hết sức khả quan. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp thất bại mà cả người bệnh và bác sĩ đều cần hiểu rõ.
1