Bệnh chàm

Thông tin hữu ích về Bệnh chàm. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh chàm chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh chàm
 • Nếu con bị chàm sữa, mẹ “cai” những gì?

  mẹ kiêng ăn gì nếu con bị chàm sữa,cho con bú kiêng ăn gì,cho con chàm sữa bú kiêng gì
  SKĐS - Chàm sữa là tình trạng viêm da dị ứng do phản ứng lại với tác nhân gây dị ứng từ bên ngoài. Tác nhân gây ra dị ứng này có thể là sữa mẹ, thực phẩm từ chế độ ăn dặm, hóa chất giặt tẩy hoặc đôi khi không xác định được tên cụ thể.
 • Dấu hiệu chàm dị ứng?

  chàm,chàm dị ứng,trẻ em
  SKĐS - Khoảng vài tháng nay con gái tôi bị ngứa ở mu bàn chân, da sẩn lên hơi đỏ. Tôi bôi kem dưỡng da khô vào cho cháu thì có đỡ nhưng không hết. Giờ chỗ da đó trông khác biệt hẳn khiến cháu đôi lúc rất ngứa và gãi đến xước da. Nhất là khi đi học cháu phải đi dép quai hậu hoặc đi giày là rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn về tình trạng này.
 • Lưu ý khi trị chàm sữa cho trẻ

  chàm,chàm sữa,trẻ em
  SKĐS - Chàm sữa hay còn gọi là lác sữa, là một bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Bệnh này là giai đoạn đầu của chàm thể tạng, nguyên nhân phức tạp và cũng chưa được biết rõ.
 • Chàm sữa có tự khỏi?

  chàm sữa,trẻ em
  SKĐS - Con tôi nay được gần 5 tháng tuổi. Bé bị các vết sần đỏ nhỏ như đồng tiền xu trên má. Tôi nghe nhiều người nói đây là bệnh chàm sữa, thường hay gặp ở trẻ em. Bệnh chàm sữa có phải dứt sữa là khỏi không? Bệnh này có cần phải đến bác sĩ không?
 • Chữa Chàm thể tạng bằng thuốc dân gian

  rau sam
  SKĐS - Chàm là loại tổn thương ngoài da do nhiều căn nguyên, chữa trị khó khỏi dứt điểm. Chủ yếu là điều trị làm giảm các cơn ngứa, ngăn ngừa tình trạng bội nhiễm, làm giảm mụn nước, da bớt đỏ, khô rát và loại bỏ các mảng da sần nứt nẻ là rất cần thiết.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT