Bệnh Cận thị

Thông tin hữu ích về Bệnh Cận thị. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Cận thị chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Cận thị
 • Cận thị học đường - Ứng phó thế nào?

  Cận thị học đường
  SKĐS - Cận thị là tình trạng tật khúc xạ xảy ra phổ biến ở học sinh. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như: Môi trường ánh sáng yếu, tư thế ngồi học hoặc bàn ghế không phù hợp.
 • Cận thị và các phương pháp điều trị

  điều trị cận thị,nguyên nhân cận thị,cận thị
  SKĐS - Bệnh cận thị học đường đang có xu hướng tăng nhanh. Nguyên nhân chính chưa được xác định rõ ràng.
 • Chăm sóc mắt bị cận thị

  Chăm sóc mắt bị cận thị,chăm sóc mắt cận thị,phòng ngừa cận thị
  SKĐS - Con tôi 13 tuổi, cháu bị cận 4 năm nay. Cháu lại rất mê máy tính và xem phim. Gần đây, cháu thấy hay mỏi mắt, tăng số cận thị cũng nhanh (từ 0,75 lên 5,75). Tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cách bảo vệ mắt.
 • Loại kính tiếp xúc nào “trị” được tật khúc xạ?

  tật khúc xạ,đeo kính trị tật khúc xạ,chọn kính cận thị,cận thị
  SKĐS - Tật khúc xạ bao gồm các tật cận thị, viễn thị và loạn thị. Để điều trị tật khúc xạ, có thể sử dụng kính gọng, kính tiếp xúc (kính áp tròng) hoặc phẫu thuật. Bài viết này sẽ giúp độc giả hiểu về kính tiếp xúc - một trong những biện pháp điều trị tật khúc xạ.
 • Có nên phẫu thuật chữa cận thị?

  SKĐS - Bệnh cận thị học đường đang có xu hướng tăng nhanh. Nguyên nhân chính chưa được xác định rõ ràng.
 • Bí quyết chăm sóc và bảo vệ mắt đeo kính áp tròng bạn nên biết

  bảo vệ mắt đeo kính áp tròng,đeo kính áp tròng,kính áp tròng,chăm sóc và bảo vệ mắt
  SKĐS - Kính áp tròng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nếu bạn là người sở hữu cặp kính này, hãy tham khảo các mẹo dưới đây để có một đôi mắt khỏe mạnh.
 • Xoa bóp bấm huyệt hỗ trợ trị cận thị

  Xoa bóp bấm huyệt
  SKĐS - Cận thị là một trong những tật khúc xạ rất phổ biến ở học sinh. Nguyên nhân do những thói quen có hại cho mắt như xem tivi, chơi game quá nhiều, bàn ghế ngồi học không thích hợp, diện tích phòng học chật hẹp… Cận thị bao giờ cũng để lại những di chứng làm ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, sức khỏe của các em.
 • Xoa bóp và tập mắt để chữa cận thị: Tin theo, mất cơ hội chữa bệnh

  Xoa bóp,tập mắt
  SKĐS - Chia sẻ về phương pháp điều trị cận thị, TS.BS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng khoa Khúc xạ - Bệnh viện Mắt Trung ương khẳng định đến nay vẫn chưa có thuốc chữa khỏi được cận thị, mà với loại tật khúc xạ này hiện chỉ có thể dùng kính và phẫu thuật để điều chỉnh...
 • Uống thuốc bổ mắt có chữa khỏi cận thị?

  uống thuốc
  SKĐS - Con tôi 9 tuổi, cháu bị cận cả hai mắt, mắt trái 2 đi ốp và mắt phải 2,25 đi ốp. Tôi nghe nói một số thuốc bổ mắt chứa omega 3,6,9, chondroitin, computer eyes drop hay dầu gấc có thể giúp mắt giảm và dần dần chữa khỏi cận thị. Xin hỏi điều này có đúng không?
 • Xoa bóp bấm huyệt hỗ trợ chữa cận thị

  Xoa bóp bấm huyệt,cận thị,bấm huyệt,xoa bóp
  SKĐS - Việc phát hiện bị cận thị thường ở giai đoạn muộn và khi phát hiện học sinh thường được cắt kính theo độ cận thị của mình...
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT