Bệnh Cận thị

Thông tin hữu ích về Bệnh Cận thị. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Cận thị chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Cận thị
 • Có nên phẫu thuật chữa cận thị?

  SKĐS - Bệnh cận thị học đường đang có xu hướng tăng nhanh. Nguyên nhân chính chưa được xác định rõ ràng.
 • Bí quyết chăm sóc và bảo vệ mắt đeo kính áp tròng bạn nên biết

  bảo vệ mắt đeo kính áp tròng,đeo kính áp tròng,kính áp tròng,chăm sóc và bảo vệ mắt
  SKĐS - Kính áp tròng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nếu bạn là người sở hữu cặp kính này, hãy tham khảo các mẹo dưới đây để có một đôi mắt khỏe mạnh.
 • Xoa bóp bấm huyệt hỗ trợ trị cận thị

  Xoa bóp bấm huyệt
  SKĐS - Cận thị là một trong những tật khúc xạ rất phổ biến ở học sinh. Nguyên nhân do những thói quen có hại cho mắt như xem tivi, chơi game quá nhiều, bàn ghế ngồi học không thích hợp, diện tích phòng học chật hẹp… Cận thị bao giờ cũng để lại những di chứng làm ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, sức khỏe của các em.
 • Xoa bóp và tập mắt để chữa cận thị: Tin theo, mất cơ hội chữa bệnh

  Xoa bóp,tập mắt
  SKĐS - Chia sẻ về phương pháp điều trị cận thị, TS.BS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng khoa Khúc xạ - Bệnh viện Mắt Trung ương khẳng định đến nay vẫn chưa có thuốc chữa khỏi được cận thị, mà với loại tật khúc xạ này hiện chỉ có thể dùng kính và phẫu thuật để điều chỉnh...
 • Uống thuốc bổ mắt có chữa khỏi cận thị?

  uống thuốc
  SKĐS - Con tôi 9 tuổi, cháu bị cận cả hai mắt, mắt trái 2 đi ốp và mắt phải 2,25 đi ốp. Tôi nghe nói một số thuốc bổ mắt chứa omega 3,6,9, chondroitin, computer eyes drop hay dầu gấc có thể giúp mắt giảm và dần dần chữa khỏi cận thị. Xin hỏi điều này có đúng không?
 • Xoa bóp bấm huyệt hỗ trợ chữa cận thị

  Xoa bóp bấm huyệt,cận thị,bấm huyệt,xoa bóp
  SKĐS - Việc phát hiện bị cận thị thường ở giai đoạn muộn và khi phát hiện học sinh thường được cắt kính theo độ cận thị của mình...
 • Kiểm soát tiến triển cận thị ở trẻ em

  Kiểm soát
  SKĐS - Cận thị là loại tật khúc xạ thường gặp nhất, chiếm khoảng 25% tổng dân số trên thế giới. Việc gia tăng cận thị không những là gánh nặng cho xã hội mà việc điều trị cho những người bị cận thị nặng còn có thể gặp nhiều nguy cơ rủi ro.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT