Bệnh cảm cúm

Thông tin hữu ích về Bệnh cảm cúm. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh cảm cúm chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh cảm cúm
 • Cảnh báo khi dùng thuốc cảm cúm chứa PPA

  cảm cúm,thuốc
  SKĐS - Từ lâu, Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) đã xếp các thuốc trị bệnh cảm có chứa chất phenylpropanolamine (PPA) vào nhóm thuốc không an toàn, không được mua dùng nếu không có chỉ định của bác sĩ.
 • Mang thai và cảm cúm

  cảm cúm,cảm cúm lúc mang thai
  SKĐS - Tôi đang mang thai và dễ bị cảm cúm do thời tiết, khi đi khám thai định kỳ, bác sĩ có dặn là phải hạn chế uống thuốc khi đang mang thai để không bị ảnh hưởng đến thai nhi.
 • Những cách trị cảm lạnh và cúm hiệu quả

  cảm lạnh,cách trị cảm cúm,cách trị cảm lạnh
  SKĐS - Khi bị sổ mũi, sốt, đau nhức và ho kéo dài, có thể là bạn đã bị cảm lạnh và cúm. Dưới đây là những bài thuốc được xếp hạng từ ít hiệu quả đến hiệu quả nhất để chữa cảm lạnh và cúm
 • Cảm cúm mùa hè- Những lưu ý không thể bỏ qua

  Cảm cúm
  SKĐS - Với thời tiết nóng bức và tình trạng ngồi máy lạnh và quạt thường xuyên, nhiệt độ chênh lệch giữa ngoài trời và trong phòng sẽ rất dễ mắc cảm cúm.
 • Món ăn thuốc trị cảm cúm

  Món ăn thuốc trị cảm cúm,món ăn trị cảm cúm,cách chữa cảm cúm,ăn gì trị cảm cúm,cảm cúm
  SKĐS - Cảm cúm thông thường còn gọi là cảm gió, theo y học cổ truyền do phong tà xâm nhập cơ thể. Dấu hiệu của bệnh cúm là sốt, cơ thể đau nhức, đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi…
 • Cúm A/H1N1 vào mùa, nhiều bệnh nhân nguy kịch phải chạy ECMO

  bệnh cúm,cúm AH1N1,dấu hiệu bệnh cúm,vắc xin cúm,cúm mùa
  SKĐS - Cúm mùa là một bệnh phổ biến có thể xuất hiện quanh năm, nhiều nhất là vào những thời điểm giao mùa như thời gian hiện nay. Hiện tại, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết đang điều trị cho 4 bệnh nhân cúm trong tình trạng rất nặng.
 • Cách tốt nhất để ngừa mắc cúm

  cúm,cảm cúm
  SKĐS - Cúm là một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp do virus cúm truyền qua không khí và xâm nhập vào cơ thể qua mũi hoặc miệng.
 • Cách ngăn ngừa cảm cúm trong mùa đông

  Cách ngăn ngừa cảm cúm,cảm cúm,mùa đông
  SKĐS - Thời tiết mùa đông lạnh khắc nghiệt dễ sinh cảm lạnh và cúm. Có rất nhiều cách để bạn giảm thiểu nguy cơ bị lạnh và cảm cúm.
 • Mùa lạnh: Cơ thể càng nhạy cảm với cúm!

  mùa lạnh,cúm,cảm cúm,cúm mùa đông,mùa đông
  SKĐS - Cảm lạnh là một chứng bệnh nhẹ hơn cúm. Mặc dù các triệu chứng cảm lạnh có thể khiến người bệnh không khỏe lắm trong vài ngày, nhưng người bệnh cúm có thể bị ốm kéo dài vài ngày tới vài tuần.
 • Cúm - nỗi ám ảnh của 3 tháng đầu thai kỳ

  cảm cúm,thai kỳ,cúm
  SKĐS - Hiệp hội sản phụ khoa Hoa Kỳ (ACOG) cảnh báo bệnh cúm có dấu hiệu lan rộng và trở nên nghiêm trọng ở một số khu vực trên thế giới, trong đó Việt Nam không phải ngoại lệ. Ngoài trẻ em, người già, người mặc bệnh mạn tính, phụ nữ mang thai là đối tượng dễ gặp phải các biến chứng của cúm.
1