DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bên trong nơi điều trị bệnh cho Tổng thống Mỹ D.Trump
Hải Yến - 19:39 05/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump nhập viện tại Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed, đây là trung tâm quân sự liên hợp hoặc bệnh viện sang trọng lớn nhất thế giới.

 

Trung tâm y tế này nằm ở Bethesda, Maryland, từng là nơi chăm sóc sức khỏe cho nhiều tổng thống Mỹ. Tổng thống D.Trump ở 1 trong 88 tòa nhà của khu liên hợp.

Tại đây không chỉ có đầy đủ các trang thiết bị y tế tối tân nhất mà còn có đầy đủ các phòng như phòng hội nghị, phòng làm việc, phòng ăn, nhà bếp và nhiều phòng cho các phụ tá và lực lượng bảo vệ…. Nơi đây có hơn 7000 nhân viên y tế và các bác sĩ hàng đầu của Mỹ làm việc, hơn 100 phòng khám và các chuyên khoa.

Phòng bệnh tổng thống là một trong 6 phòng đặc biệt dành cho các sĩ quan quân đội cấp cao, các thành viên nội các Nhà Trắng, nó được trang bị thiết bị bảo vệ và liên lạc để hỗ trợ Tổng thống. Tổng thống D.Trump nhập viện đánh dấu lần đầu tiên sau 39 năm một tổng thống Mỹ đương nhiệm phải nhập viện.

Hải Yến

(theo The KM, NBCnews)

Tin liên quan
Đảng Dân chủ chính thức đề cử ông Biden chạy đua chức Tổng thống Mỹ
SKĐS - Vào đêm 18/8 theo giờ Mỹ, Đảng Dân chủ đã chính thức đề cử ông Joe Biden làm ứng viên của đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, ông sẽ đối đầu với đương kim Tổng thống Mỹ D.Trump trong cuộc bầu cử sắp tới.
Bầu cử Tổng thống Mỹ: Ai đang dẫn trước?
SKĐS - Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 3/11. Liệu đương kim Tổng thống Donald Trump có được ở lại Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ nữa hay không là câu hỏi khó đoán định...
Tổng thống Mỹ nhiễm COVID-19, kịch bản nào sẽ xảy ra?
SKĐS - Việc người đứng đầu nước Mỹ mắc COVID-19 là tin sốc không chỉ với dư luận Mỹ mà tác động không nhỏ tới mọi lĩnh vực đời sống ở Mỹ, trong đó có cuộc bầu cử Tổng thống sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 tháng nữa.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm