Beckham giận dữ vì bị chỉ trích không biết nuôi con

11-08-2015 10:58 AM | Văn hóa – Giải trí

David Beckham đã thực sự tức giận khi bị tờ Daily Mail chỉ trích về phương pháp nuôi con khi bé Harper 4 tuổi vẫn được vợ chồng anh cho ngậm ti giả.

Danh thủ người Anh đã bày tỏ thái độ bức xúc vì tờ Daily Mail chỉ trích phương pháp nuôi con của vợ chồng anh sau khi những bức ảnh chụp bé Harper 4 tuổi vẫn ngậm ti giả được các paparazzi của tờ báo này ghi lại. Daily Mail thậm chí còn mời chuyên gia về chăm sóc, nuôi dạy trẻ Clare Byam-Cook nhận xét về những tấm ảnh nói trên. Cô này khẳng định vợ chồng Beckham đang để Harper gặp nguy hiểm vì sử dụng ti giả khi đã quá 12 tháng tuổi. Thậm chí, bà Clare Byam-Cook còn cho rằng bé Harper có nhiều khả năng mắc phải các vấn đề về mặt ngôn ngữ hay răng miệng vì lạm dụng ti giả. Và, đây cũng chính là điều khiến David Beckham giận dữ.

“Tại sao họ nghĩ họ có quyền chỉ trích một bậc phụ huynh về cách nuôi dạy trẻ trong khi họ không có bất cứ một bằng chứng nào? Những gia đình có trẻ con đều hiểu rằng nếu chúng cảm thấy không khỏe hoặc bị sốt, họ sẽ làm mọi điều có thể dể khiến chúng dễ chịu hơn. Phần lớn mọi người đều dùng ti giả để dỗ bọn trẻ vậy nên những ai đang chỉ trích tôi nên suy nghĩ lại bởi các bạn không có quyền phán xét tư cách làm cha mẹ của chúng tôi”, David Beckham viết với ảnh chụp màn hình bài viết của Daily Mail.

Dưới đây là một số hình ảnh bé Harper ngậm ti giả gây nên tranh cãi về phương pháp nuôi con của vợ chồng Beckham:

 

 

 

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH