Bé trai 9 tuổi đánh cá sấu dưới hồ để thoát hiểm

Suckhoedoisong.vn - Một cậu bé 9 tuổi ở Mỹ đã chiến đấu và thoát khỏi hàm răng của con cá sấu có chiều dài tới 2,7 m khi bơi trong hồ.

Tuần trước, James Barney Jr, một cậu bé 9 tuổi, bơi ở hồ Tohopekaliga, hạt Osceola, bang Florida, Mỹ mặc dù đây là khu vực cấm bơi, theo ABC News. Khi đang bơi, cậu cảm thấy con vật gì đó cắn vào chân.

Cậu bé James Barney tỏ ra lạc quan khi điều trị trong bệnh viện. Ảnh: MCT.

“Lúc đầu cháu nghĩ ai đó đang đùa. Cháu cúi xuống để gạt con vật thì chạm phải hàm và răng nó. Không biết phải làm gì nhưng cháu vẫn sờ lại vài lần. Sau đó, cháu cố gắng gỡ hàm nó ra.”, cậu bé kể lại trên truyền hình.

James cho biết cậu lấy hết sức đánh con cá sấu, cố gắng thoát khỏi nó. Sau đó cậu vừa bơi vào bờ vừa la hét để mọi người giúp đỡ.

“Một số người đến và kéo cháu lên.”, James kể.

Các nhân chứng cho biết, họ thấy một con cá sấu có chiều dài khoảng 3 mét, khối lượng hơn 180 kg tấn công cậu bé. Một người bạn của James ở đó nhanh chóng gọi cấp cứu. Họ đưa cậu đến bệnh viện Nhi Arnold Palmer ở thành phố Orlando, bang Florida để cấp cứu.

  Một vết thương con cá sấu gây ra trên cơ thể James Barney. Ảnh: CNN.

Bác sĩ Ross Morgan, người phụ trách ca phẫu thuật, cho biết, khi James được đưa vào phòng cấp cứu, ông có thể nhìn thấy những vết cắn rõ trên lưng cậu. Theo tờ Orlando Sentinel, cơ thể cậu có 3 vết cắn nghiêm trọng ở mông. Ngoài ra, Ross còn thấy khoảng 30 dấu răng, vết trầy xước do móng vuốt gây ra ở bụng, lưng và chân của cậu. Các bác sĩ gắp một răng cá sấu trong một vết thương của James. Cậu bé muốn giữ nó làm kỷ niệm.

Cha cậu bé khẳng định, ông sẽ không bao giờ để cậu bơi ở hồ Tohopekaliga.

 

 

(Theo Zing)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT