Bé trai 3 tuổi bị bạo hành, ép dùng chất nghi là ma túy

25-03-2023 2:06 PM | Xã hội

SKĐS - Tối ngày 24/3, mạng xã hội lan truyền nhiều clip về một bé trai khoảng 3 tuổi bị một người đàn ông xăm kín mình (được cho là bạn trai của mẹ) bạo hành, chửi mắng và ép sử dụng chất nghi là ma túy.

Theo nội dung trong các clip được đăng tải trên mạng xã hội, bé trai ở trần chỉ mặc bỉm, bên cạnh là người đàn ông mặc quần ngắn xăm kín người, không ngừng chửi mắng và hành hạ bé trai.

Bé trai 3 tuổi bị bạo hành, ép dùng chất nghi là ma túy - Ảnh 1.

Bé trai 3 tuổi bị "bố dượng" bạo hành, ép dùng ma túy. (Ảnh chụp màn hình từ video).

Trong một đoạn clip, bé trai giống như đang bị ép hút ma túy đá, bên cạnh là người đàn ông châm lửa ở tẩu cho bé. Tất cả các đoạn clip đều được một người phụ nữ (nghi ngờ là mẹ bé) quay. Người phụ nữ này không có bất cứ động thái gì can ngăn mà liên tục hỏi bé rằng "Ok không? Ngon không?".

Trong các đoạn clip khác, bé trai vẫn tiếp tục bị người đàn ông hăm dọa và bắt dùng 2 tay cầm chai nước và đưa lên cao hoặc dùng các vật dụng nguy hiểm như búa, kìm, kéo tác động vào bộ phận vùng kín của bé.

Anh T.M.T (30 tuổi, ngụ tại Quảng Ngãi) xác nhận là cha ruột của bé. Anh cho biết, anh và chị N.T.N (23 tuổi, ngụ ở quận Tân Bình) kết hôn và có được 2 người con, bé trai trong clip được đăng tải là bé út, năm nay bé mới 3 tuổi.

Do mâu thuẫn nên năm 2021, chị N. đã dẫn 2 con bỏ đi và sống chung với tình nhân tên là Bậm như vợ chồng tại huyện Hóc Môn, TP.HCM. Sau một khoảng thời gian, khi biết tin chị N. và người tình có sử dụng ma túy nên 4 tháng trước anh T. đã đón con gái lớn về nuôi, còn bé T.N.A.T vẫn tiếp tục sống với mẹ.

Cách đây không lâu, anh T. đã từng cho chị N. mượn điện thoại để kinh doanh online. Vài ngày trước, anh T. đăng nhập vào tài khoản cũ của chị N. trong điện thoại của anh và phát hiện nhiều đoạn clip bạo hành con trai trong tin nhắn.

Theo anh T. đoạn clip này có lẽ đã được quay cách đây ít nhất 5 tháng vì trong clip có sự xuất hiện của con gái lớn của anh.

Ngay sau đó anh đã đăng tải lên mạng xã hội và trình báo lên cơ quan Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Sau khi tiếp nhận vụ việc, lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ.

Vụ bé trai 17 tháng tuổi bị bạo hành tử vong: Sở GD&ĐT Hà Nội ra văn bản "nóng"Vụ bé trai 17 tháng tuổi bị bạo hành tử vong: Sở GD&ĐT Hà Nội ra văn bản 'nóng'

SKĐS - Sau vụ bé trai 17 tháng tuổi tử vong khi được gửi tại một cơ sở trông trẻ trên địa bàn xã Vạn Điểm (huyện Thường Tín, Hà Nội), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu tăng cường quản lý cơ sở mầm non ngoài công lập trên địa bàn thành phố.


P.T
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH