DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bé sơ sinh sống lại sau 3 giờ ngừng thở
14:16 15/07/2013 GMT+7
Một bé gái sơ sinh ở Brazil đã khiến mọi người sửng sốt khi bất ngờ sống lại sau 3 tiếng ngừng thở và được xác định là đã chết.

Một bé gái sơ sinh ở Brazil đã khiến mọi người sửng sốt khi bất ngờ sống lại sau 3 tiếng ngừng thở và được xác định là đã chết.

Sau 3 tiếng đồng hồ hầu như ngừng thở, bé Yasmin Gomes bất ngờ động đậy chân tay rồi mở mắt.
 
“Đầu tiên tôi không tin điều đó là sự thật, chúng tôi không nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra”, chị Jenifer da Silva Gomes, mẹ của bé sơ sinh, cho biết.

Bé Yasmin là con của chị Jenifer da Silva Gomes (22 tuổi) và anh Cleverson Carlos Gomes (26 tuổi). Bé chào đời tại bệnh viện Lincoln Graca ở Londrina, Brazil. Sau khi chào đời bé đã ngừng thở và các bác sĩ cố gắng thử mọi cách để hồi sinh nhưng kết quả không khả quan. Bé Yasmin được xác nhận là đã chết sau đó.

Bé sơ sinh sống lại sau 3 giờ ngừng thở 1
Ảnh minh họa (nguồn: New York Dailynews)

Khi bà ngoại của bé là Elza Silva cùng với những người làm lễ tang đến nhận xác thì bất ngờ bé Yasmin Gomes sống lại, khiến ai nấy đều sốc. Đây là một trường hợp hiếm thấy và sự hồi sinh của bé gái được xem như là một điều kỳ diệu.

“Mới đầu chúng tôi không tin, nhưng sau đó chúng tôi nhìn thấy bé thở. Chúng tôi bế bé rồi truyền tay nhau sung sướng hét lên rằng bé vẫn còn sống”, bà Elza Silva nói.

Sau khi hồi sinh, bé Yasmin được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt gần bệnh viện nhi Sagrada Familia và các bác sĩ kết luận tình trạng của bé đã hoàn toàn ổn định.
Bác sĩ Aurelio Filipak, người đã nổ lực cố gắng hơn 1 giờ để cứu bé Yasmin, cho biết: “Trong suốt 20 năm hành nghề y, tôi chưa bao giờ chứng kiến trường hợp nào hi hữu như thế này”.
Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm