Bé Nhật Tiến lập cú đúp Đồ Rê Mí 2012

13-08-2012 9:44 AM | Văn hóa – Giải trí

Nhật Tiến - Cậu bé 9 tuổi đến từ Hà Tĩnh đã giành giải đặc biệt và giải được khán giả bình chọn nhiều nhất của cuộc thi Đồ Rê Mí 2012. Đêm chung kết được trực tiếp trên sóng VTV3 tối 12-8.

Nhật Tiến - Cậu bé 9 tuổi đến từ Hà Tĩnh đã giành giải đặc biệt và giải được khán giả bình chọn nhiều nhất của cuộc thi Đồ Rê Mí 2012. Đêm chung kết được trực tiếp trên sóng VTV3 tối 12-8.
 
Trong các phần thi trước, Nhật Tiến là cái tên tạo sự chú ý khi thể hiện phong độ ổn định qua các vòng thi. Cậu bé này còn gây tranh cãi với phần trình diễn ca khúc Gặp mẹ trong mơ, tạo nên hai luồng ý kiến khác nhau. Một bên khán giả cho rằng Tiến diễn nhiều hơn là tình cảm chân thành và một bên khán giả lại cho rằng tiết mục trên xuất phát từ tình cảm chân thật.
 Tiết mục Gặp mẹ trong mơ của bé Lê Trần Nhật Tiến. Ảnh: Internet
Là thí sinh nam duy nhất trong tốp 4 lọt vào chung kết, Nhật Tiến có phần trình diễn tốt ca khúcBay cao tiếng hát ước mơ. Sở hữu chất giọng ấm, cậu bé này vẫn giữ được phong độ tốt, vượt áp lực biểu diễn trước nhiều khán giả. Đến phần thi thứ hai, Nhật Tiến được chỉ định trình diễn ca khúc Trống cơm theo hướng mới, pha lẫn động tác nhảy hip hop vào. Phần trình diễn này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo.
 
Với những gì đã thể hiện, Nhật Tiến quả thật nổi trội hơn so với 3 thí sinh nữ còn lại trong tốp 4 và vinh dự nhận giải đặc biệt của cuộc thi Đồ Rê Mí. Ngoài ra, cậu bé này còn giành được giải khán giả bầu chọn nhiều nhất với 19.268 lượt bình bầu.
 Nhật Tiến lập cú đúp đêm chung kết. Ảnh: Internet
Giải nhất cuộc thi được trao cho Bảo Trân, cô bé 6 tuổi có phong cách biểu diễn hồn nhiên, đúng lứa tuổi. Với hai ca khúc: Một bầy heo con và Cánh chim tuổi thơ, cô bé này đã chinh phục được khán giả lẫn giám khảo.
 Bé Bảo Trân. Ảnh: Internet
Bích Hằng và Gia Linh nhận đồng giải nhì. Bé Bích Hằng có phần trình diễn đầu chưa tốt nhưng sang bài ca Dòng sông cổ tích, cô bé này đã lấy lại phong độ. Riêng với Gia Linh, cả hai ca khúc dự thi đêm chung kết đều mắc lỗi hát chưa đều, chông chênh cao độ. Dẫu vậy, thí sinh này có khả năng trình diễn tốt, thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong đêm chung kết, một số ca sĩ khách mời: Văn Mai Hương, Đức Tuấn, Phương Thanh… góp phần làm cho chương trình thêm sinh động.
 
Theo NLĐ

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH