DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bế mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI
- 11:45 13/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau 3 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, sáng 9/9/2017, Lễ bế mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI đã diễn ra trong không khí vui tươi tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Hội Nhà báo TP. Hà Nội tổ chức. Đây là một giải đấu truyền thống của những người làm công tác báo chí trong cả nước và sự kiện này cũng là hoạt động thiết thực của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017).Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Giải khẳng định: Sau 3 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI đã hoàn thành một cách tốt đẹp. Giải đấu năm nay đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc, khó quên đối với tất cả các VĐV, cổ động viên. Các VĐV đã cống hiến cho giải đấu những trận bóng hay, những cuộc tranh đua quyết liệt, kịch tính, giằng co từng điểm số để giờ đây những người xứng đáng sẽ bước lên bục vinh quang nhận giải.

Cũng theo ông Hồ Quang Lợi, thành công của Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI trước hết bắt nguồn từ phong trào TDTT, trong đó đặc biệt là bộ môn Bóng bàn luôn sôi động trong giới báo chí cả nước và sau 6 năm tạm dừng, giải đấu lần này đã như một luồng gió thổi bùng ngọn lửa đam mê, tạo nên cuộc chơi sôi động như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, sự thành công của giải đấu không thể không nhắc đến sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của các đơn vị, sự giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của UBND TP. Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Hội nhà báo Hà Nội… và các nhà tài trợ của giải đấu. Ngoài ra, giải đấu cũng sẽ không thể thành công nếu như thiếu vắng các cổ động viên, những người đã tiếp lửa cho không khí giải đấu thêm sôi động.

Ông Hồ Quang Lợi nhấn mạnh, Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI đã được lan tỏa sâu rộng trong giới báo chí cả nước cũng như toàn xã hội nhờ sự truyền thông đầy đủ, thường xuyên với mật độ cao và hy vọng rằng đây sẽ là tiền để tiếp nối những thành công cho các giải đấu sau.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm