Bé gái 7 tháng tuổi tử vong ở TP.HCM: Không có dấu hiệu bị bầm hay có vết thương bên ngoài

02-02-2023 4:22 PM | Thời sự

SKĐS - Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM) - nơi cháu bé 7 tháng tuổi ở Quận 6 nhập viện cấp cứu cho biết, bác sĩ thăm khám thì không thấy dấu hiệu bé bị bầm hay có bất cứ vết thương nào bên ngoài.

Chiều nay (2/2), Bệnh viện Hùng Vương đã thông tin về trường hợp bé gái 7 tháng tuổi ở Quận 6 bị tử vong trước khi nhập viện

Theo đó, bé gái nhập cấp cứu tại Bệnh viện Hùng Vương vào lúc 7 giờ 39 phút sáng 2/2 trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, người tím tái.

Ngay lập tức, bệnh viện đã kích hoạt báo động đỏ nội viện tiến hành hồi sức cho bé, kéo dài trong 36 phút nhưng không hiệu quả. Kết luận là trẻ tử vong ngoại viện.

Bệnh viện Hùng Vương đã hoàn tất các thủ tục và báo Công an Quận 6 (địa phương bé cư trú) là bé tử vong ngoại viện. Bệnh viện đã chuyển bé sang Trung tâm Pháp y theo yêu cầu của công an.

Bé gái 7 tháng tuổi tử vong ở TP.HCM: Không có dấu hiệu bị bầm hay có vết thương bên ngoài - Ảnh 1.

Công an phong toả hiện trường căn nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: VNN

Khai thác bệnh sử người nhà cho biết, trước đó mẹ bé cho con bú và bé ngủ. Sau đó mẹ bé đưa con lớn đi học và nhờ ông giữ bé. Trong lúc bé gái ngủ thì ông tập thể dục, đến khi mẹ bé về tới nhà phát hiện con tím tái liền đưa con đến Bệnh viện Hùng Vương cấp cứu.

"Bác sĩ thăm khám trẻ thì không thấy dấu hiệu bé bị bầm hay có bất cứ vết thương nào bên ngoài", lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương cho hay.

Chiều ngày 2/2, Công an TP.HCM phối hợp với Công an Quận 6 và các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của một bé gái trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra tại một căn nhà trong hẻm trên đường Bà Hom (Phường 13, Quận 6). Người dân cho biết, vào khoảng trưa cùng ngày, cảnh sát đưa một người đàn ông liên quan đến vụ việc về trụ sở Công an Phường 13 để làm việc.

Phía UBND Phường 13 Quận 6 xác nhận có vụ việc nạn nhân là một bé gái khoảng 7 tháng tuổi tuy nhiên phía công an đang điều tra nên không cung cấp thông tin.

Vật thể lạ trong đường thở khiến bé trai đột ngột khó thở, tím táiVật thể lạ trong đường thở khiến bé trai đột ngột khó thở, tím tái

SKĐS - Vật thể lạ rơi vào đường thở khiến bé trai gần 3 tuổi đi học về đột ngột quấy khóc, khó thở từng cơn, tím tái, người lịm đi, phải đi cấp cứu.


Kim Vân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH