Hà Nội

Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong thương tâm, nghi bị bạo hành

17-09-2021 10:00 AM | Xã hội

SKĐS - Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định bé gái 6 tuổi ở quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội tử vong có dấu hiệu bạo hành.

Trao đổi với phóng viên sáng 17/9, lãnh đạo UBND phường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm) cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết thương tâm của bé gái 6 tuổi, học sinh trường tiểu học Xuân Đỉnh. Lực lượng chức năng cũng tiến hành pháp y tử thi trong ngày hôm nay để làm rõ nguyên nhân.

Vào chiều tối qua (16/9), sau khi được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương, cháu bé đã tử vong. Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân có dấu hiệu bị bạo hành. Sau đó, các điều tra viên đã có mặt để làm việc với một số người thân của nạn nhân.

Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành - Ảnh 1.

Khu vực gia đình bé gái 6 tuổi tử vong sinh sống thuộc phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hương, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm cho biết, Phòng đã nắm bắt được thông tin và cùng các ngành chức năng xuống gia đình và vào bệnh viện để thăm hỏi động viên gia đình.

Theo bà Hương, thông tin bé gái tử vong đang trong trong thời gian học trực tuyến là không chính xác. "Trường tiểu học Xuân Đỉnh giảng dạy cho các cháu học online vào buổi tối theo nhu cầu của phụ huynh. Trước khi vào học, cô giáo không thấy bé tham gia nên đã điện thoại cho gia đình thì mới biết sự việc xảy ra...", Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm thông tin.

Báo Sức khoẻ & Đời sống sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.


Nhật Tân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH