Bé gái 3 tuổi bị bắt cóc để xiết nợ

29-03-2012 9:07 AM | Pháp luật

Vụ việc cháu bé Lê Thị Na Na, 3 tuổi, ở xóm 7, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An bị bắt cóc đang gây xôn xao làng quê nhỏ bé. Nghi phạm được cho là một người quen của gia đình cháu bé.

Vụ việc cháu bé Lê Thị Na Na, 3 tuổi, ở xóm 7, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An bị bắt cóc đang gây xôn xao làng quê nhỏ bé. Nghi phạm được cho là một người quen của gia đình cháu bé.
 
Đơn thư gửi tới cơ quan công an và báo chí của gia đình chị Nguyễn Thị Hồng, mẹ cháu bé, trình bày rõ: Vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 28.3 tại gia đình bà Nguyễn Thị Thìn, mẹ chồng chị Hồng.

Trước đó, từ ngày 27.3, có một người tên là Nguyễn Thị H., 26 tuổi, ở Ý Yên, Nam Định đã đến nhà bà Thìn chơi. Theo bà Thìn, H. là người quen biết với con trai đầu của bà là Lê Viết Duẩn, anh Duẩn hiện đã có vợ con.

Khoảng 6 giờ 30 phút sáng 28.3, H. đưa cháu Na Na (sinh ngày 17.2.2009)đi mua kẹo và chồng bà Thìn có nhìn thấy. Tuy nhiên, từ lúc H. bế cháu Na Na đi mua kẹo cũng là lúc cháu Na Na mất tích luôn. Biết cháu mình bị bắt cóc, gia đình bà Thìn đã làm đơn gửi cơ quan công an.
 Bé Na Na
Nhận được tin báo, công an xã Nghi Trung, công an huyện Nghi Lộc lập tức có mặt tại hiện trường.

Theo chị Nguyễn Thị Hồng và gia đình, đối tượng đã bắt cóc cháu Na Na không ai khác ngoài Nguyễn Thị H.. 

Chị Hồng cho biết: “Cô ta là đang làm công nhân, là bạn của anh Duẩn. Trước đây cô ấy đã từng về Nghệ An thăm nhà anh Duẩn nhiều lần rồi nên chúng tôi coi như người quen. Tối hôm trước chừng lúc 19 giờ cô ấy có bồng bé Na Na ra ngoài đường nhưng thấy tôi thì nói bế cháu ra đi dạo. Lúc ấy tôi thấy rất lạ nhưng cũng không nghi ngờ gì lắm.

Đến sáng 28.3 khi cháu Na Na mất tích, mọi người mới cuống cuồng lên cũng là lúc không thấy H. đâu. Khoảng 10 giờ sáng 28.3 tôi gọi điện cho H. thì nghe cô ta nói nếu muốn trả cháu lại thì bảo bác Duẩn trả hết nợ cho cô ấy”.

Chiều 28.3, thượng tá Trần Mỹ Phàng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc cho biết cơ quan chức năng địa phương đang khẩn trương tìm kiếm và xác minh thông tin, phối hợp với các đơn vị liên quan để truy bắt đối tượng.
 
Theo Dân Việt

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH