Bé 9 tuổi bị sát hại, ném xác xuống giếng

01-12-2014 10:42 AM | Thời sự

Một vụ giết người kinh hoàng vừa xảy ra tại Thanh Hóa, khi hung thủ ra tay tàn ác, đập vỡ hộp sọ, chém đứt 2 ngón tay và ném xác bé trai 9 tuổi xuống giếng để phi tang.

Chiếc giếng, nơi anh Hoàn phát hiện xác con trai bị giết hại dã man

Chiếc giếng, nơi anh Vũ Ngọc Hoàn phát hiện xác con trai bị giết hại dã man

Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào chiều ngày 29-11, tại gia đình nhà anh Vũ Ngọc Hoàn (ngụ xóm 7, xã Hà Thái, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

Nạn nhân được xác định là cháu Vũ Đức Đạt (SN 2005, đang là học sinh lớp 3), bị hung thủ sát hại vô cùng dã man rồi ném xác xuống giếng phi tang.

Theo bố của nạn nhân, vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 29-11, anh Hoàn đi làm thợ hồ và dặn 2 con là cháu Vũ Đức Đạt và cháu Vũ Đức Trung (SN 2001) ở nhà trông nhà. Sau khi anh Hoàn đi làm, cháu Trung cũng ra đồng bắt ốc và dặn em là Đạt ở nhà không đi đâu cả.

Đến khoảng gần 17 giờ chiều cùng ngày, vợ chồng anh Hoàn đi làm về nhưng không thấy con đâu. Lúc này, chị Hường (vợ anh Hoàn) đi tìm khắp nơi không thấy con nhưng lại thấy dưới giếng có nhiều xoong chậu nên liền nói với chồng.

Vụ giết cháu bé 9 tuổi gây rúng động vùng quê

Vụ sát hại dã man bé trai 9 tuổi gây rúng động vùng quê

Anhh Hoàn liền nhảy xuống giếng để vớt các đồ dùng lên thì phát hiện xác chết của con trai mình chìm dưới giếng, cơ thể trần truồng. Sau khi đưa lên bờ, gia đình phát hiện cháu Đạt bị một vết đập ở đầu vỡ sọ cùng với nhiều vết chém, tay bị chém đứt 2 ngón, cổ bị cuốn chặt bởi 1 sợi dây.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi và truy tìm hung thủ gây ra cái chết thảm khốc cho cháu Đạt.

 

 

 


Ý kiến của bạn