Bé 9 tuổi bị cưỡng bức trong hố công sự

Thấy bé gái họ hàng đang chăn bò, người đàn ông 44 tuổi đã bịt miệng, khống chế kéo lên hố công sự trên đồi để giở trò đồi bại.

Ngày 16/1, TAND tỉnh Thừa Thiên – Huế trong phiên xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Văn Liều (45 tuổi, trú huyện A Lưới) án 13 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 9h ngày 7/7/2014, Liều khi qua khu vực chân đèo A Túc (xã Hồng Kim, A Lưới) thấy bé Lành (9 tuổi, trú cùng thôn) đang cột dây bò nên nảy sinh ý định hiếp dâm. Người đàn ông đã có cháu ngoại này dùng tay bịt miệng, kéo lê đứa trẻ lên đồi, đồng thời dùng vũ lực khóa chặt hai tay. Khi đến hố công sự gần đó, Liều đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

bi-cao-lieu-1-6668-1421409454.jpg
Tại tòa, Nguyễn Văn Liều đã xin được giảm nhẹ hình phạt. Ảnh: Đắc Đức.

Liều dặn bé Lành không được nói với ai về chuyện xảy ra rồi bỏ đi. Ngay sau đó, dọc đường về, đứa trẻ vừa đi vừa khóc đã kể chuyện với nhiều người. Ba ngày sau, cha mẹ bé hay tin và sự việc được trình báo cảnh sát. Ngày 16/7/2014, Liều đến Công an huyện A Lưới đầu thú.

Liều có quan hệ họ hàng gần với gia đình nạn nhân. Sau khi ông này bị bắt, vợ có đến xin bồi thường bằng một con dê, một con heo và một con gà theo phong tục hòa giải của người Pacô.

Tại phiên toà hôm nay, qua người phiên dịch, bị cáo Liều khai: "Khi thực hiện hành vi giao cấu, bị cáo không nắm rõ tuổi của nạn nhân". Đại diện người bị hại xin giảm nhẹ hình phạt và không yêu cầu bồi thường từ phía gia đình bị cáo.

Tuy nhiên HĐXX nhận định, hành vi của Liều đã trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý của nạn nhân, đồng thời gây hậu quả nghiêm trọng nên phải nhận án phạt tù.

 

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

(Theo VNExpress)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bé 9 tuổi bị cưỡng bức trong hố công sự

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT