DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bẫy trên đường
HÀ VĂN ĐẠO - 07:11 18/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đoạn Quốc lộ 1A chạy qua địa phận Tuy An và Sông Cầu (Phú Yên) liên tục xuất hiện các ổ voi, ổ gà với mật độ ngày càng nhiều như những chiếc bẫy tiềm ẩn hiểm nguy về tai nạn giao thông cho người đi đường.

Cư dân sinh sống hai bên đường cũng luôn trong trạng thái lo lắng vì nhiều lần xe tải, xe container nghiêng ngả, mất thăng bằng lao cả vào nhà mình.

Nhiều đoạn qua Tuy An liên tục xuất hiện ổ gà, ổ voi.

Nhiều đoạn qua Tuy An liên tục xuất hiện ổ gà, ổ voi.

Theo quan sát thực tế, hầu hết các đoạn đường hình thành ổ voi, bong tróc đều từng qua tu sửa. Ông Lê Văn Cảnh ở Tuy An cho biết: Sửa đường mà cứ như tráng bánh ấy, chỗ nào hư lại đắp vào, phun nhựa lên, chẳng mấy chốc lại hỏng chính chỗ đó. Thời điểm trời nhá nhem tối hay mưa, đi đường không tập trung cao độ, đèn xe không tốt là sụp hố ngay. Tai nạn chết người từng xảy ra rồi còn xây xước chân tay thì nhiều vô kể.

Nhiều người dân ở Sông Cầu cũng bức xúc: Đường liên tục xảy ra lỗi như vậy thì các cơ quan quản lý cần thường xuyên rà soát. Sửa chữa cũng phải đảm bảo chất lượng chứ không như kiểu làm xong đoạn sau thì đoạn trước đã hỏng.

Thực tế từ nhiều đoạn đường gia cố lại cho thấy sống trâu vẫn vồng lên gây khó khăn cho các phương tiện giao thông. Đặc biệt, có đoạn gia cố lại cao hơn hẳn so với mặt đường cũ. Những tồn tại trên nếu không sớm được khắc phục, nguy hiểm đến tính mạng người lưu thông còn rình rập.

HÀ VĂN ĐẠO

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm