DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bắt quả tang hai giáo viên 'quan hệ' với nam sinh
09:23 22/01/2015 GMT+7
Hai cô giáo viên Melody Lippert 38 tuổi, và Michelle Ghirelli 30 tuổi bị cáo buộc lạm dụng tình dục với học sinh nam.

Hai giáo viên ở California (Mỹ) đã bị bắt quả tang khi đang quan hệ tình dục với học sinh của mình trong một chuyến đi thực tế.

Melody Lippert 38 tuổi là giáo viên trường trung học South Hills. Cô đã gặp gỡ một nhóm học sinh nam tại bãi biển ở San Clemente tháng Mười Hai năm ngoái.

Cảnh sát cho biết Melody đã mời nhóm nam sinh uống rượu. Sau đó cô đã có quan hệ tình dục với một trong số các học sinh nam.

 Melody Lippert and Michelle Ghirelli bị bắt vì quan hệ tình dục với người chưa thành niên - Ảnh: Mirror

Sau đó, Melody tiếp tục gặp gỡ với các sinh viên của mình cũng tại chỗ cũ. Lần này, Melody dẫn theo một giáo viên khác là Michelle Ghirelli 30 tuổi.

Họ vui chơi và nghỉ lại trên bãi biển. Trong thời gian đó, hai giáo viên đã quan hệ tình dục với hai học sinh nam.

Melody Lippert 38 tuổi đã bị bắt vì tình nghi có âm mưu quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và thúc đẩy những hành vi phạm pháp. Cô đang được tại ngoại với 12.000 USD tiền bảo lãnh.

Ghirelli 30 tuổi phải đối mặt với án phạt do quan hệ tình dục trái pháp luật với người chưa thành niên tương đương với số tiền bảo lãnh 33.000 USD.

 

(5)

(Theo Pháp luật TP HCM)

Tin liên quan
Dấu hiệu trẻ bị lạm dụng tình dục
Từng bị lạm dụng tình dục dẫn đến rách âm đạo, bé gái 6 tuổi đến khám tâm lý với biểu hiện trầm cảm, hoảng loạn, sợ bị người khác đụng vào người…
Lạm dụng tình dục - "cơn đau" dai dẳng của làng mốt thế giới
Hầu hết người mẫu bị nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia lạm dụng tình dục đều sợ rằng, nếu nói ra sự thật, tấm vé thông hành vào thế giới phù hoa của họ sẽ bị hủy vĩnh viễn.
Giúp trẻ tự vệ trước hành vi lạm dụng tình dục
SKĐS -Khi trẻ em đang hàng ngày, hàng giờ có các hành vi tiếp xúc với những hình ảnh “khiêu dâm” trực tuyến đã khiến không ít mối lo lắng của người lớn. Làm thế nào để có thể giáo dục giới tính cho các em học sinh tiểu học hiểu về những hiểm họa của lạm dụng tình dục?
6 dấu hiệu cảnh báo bé đang bị lạm dụng tình dục
SKĐS- Cha mẹ cần hết sức quan tâm và có trách nhiệm bảo vệ con khỏi vấn nạn này. Bé của bạn đang có nguy cơ bị lạm dụng tình dục nếu có các biểu hiện sau
Đau đớn bị cả hai anh rể lạm dụng tình dục
Bị hai anh rể lạm dụng Người anh rể thứ nhất lạm dụng năm tôi lớp 11. Cách đây vài tháng, người anh rể thứ hai nhân lúc tôi lên chơi và bị ốm đã ép tôi phải quan hệ. Vì muốn gia đình các anh chị hạnh phúc mà tôi không dám nói ra sự thật.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm