Bắt quả tang cặp đôi mang cả va li ma tuý đi bán kiếm lời

15-08-2022 6:19 AM | Pháp luật

SKĐS - Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên trong chiếc vali mà cặp đôi nam nữ đang kéo có chứa 12 bọc túi nilon màu đen, mở ra là các túi nilon chứa tinh thể màu trắng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Tiến Dũng (sinh năm 1988 ở xã Bắc Sơn, huyện Tam Nông, Phú Thọ) và Trần Thu Phương (sinh năm 1981 ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội Mua bán trái phép chất ma tuý.

Trước đó, khoảng 5h sáng ngày 28/7, tại cổng bến xe Nước Ngầm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Tổ công tác của Công an quận Hai Bà Trưng tiến hành kiểm tra một đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn.

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên trong chiếc vali mà các đối tượng đang kéo có 12 bọc túi nilon màu đen, mở ra là các túi nilon chứa tinh thể màu trắng.

Tại chỗ, các đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp để bán để kiếm lời. Danh tính các đối tượng được xác định là Phan Tiến Dũng và Trần Thu Phương.

Bắt quả tang cặp đôi mang cả va li ma túy đi bán kiếm lời - Ảnh 2.

Cặp đôi nam nữ và số ma túy khủng tang vật vụ án. Ảnh Công an Hà Nội.

Kết quả giám định số tang vật thu được là 8,781 kg Metamphetamine và 1,72 kg Ketamine. Nếu bán thành công, Dũng và Phương được hưởng lợi khoảng 160 triệu đồng.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Video có thể bạn quan tâm:

Muốn ăn khuya, hãy tính kỹ thức ăn nạp vào.


Phú Linh
Ý kiến của bạn