DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bắt quả tang 1 đối tượng chuyên đánh thuốc mê trộm tiền người nuôi bệnh
Nguyễn Huyền - 11:56 26/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 1h20’ ngày 23/5/2016, theo dõi qua màn hình camera, bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy phát hiện 1 phụ nữ có nhiều biểu hiện khả nghi, quanh quẩn chỗ người nuôi bệnh đang nằm ngủ.

Ekip bảo vệ đã mời người phụ nữ này về phòng Bảo vệ để làm việc. Tại đây, đương sự không xuất trình được giấy tờ tùy thân và chỉ khai mình tên Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1974 và cũng không giải thích được những hành động của mình.

Bằng các nghiệp vụ cho phép, bảo vệ của Bệnh viện đã đề nghị kiểm tra thì phát hiện đương sự giấu trong người số tiền là 8,2 triệu đồng. Đương sự khai vừa lấy cắp của anh P.N.T (SN 1971, ngụ Quận 8) đi nuôi người thân đang điều trị tại khoa Chấn thương sọ não của Bệnh viện. Đội bảo vệ đã tiến hành lập biên bản, bản giao đương sự và toàn bộ tang vật cho Công an phường 12, Quận 5 xử lý.

Được biết, tại công an Phường, đương sự khai trước đó đã lân la làm quen với người bị hại và mời bị hại uống café (có bỏ thuốc ngủ vào). Sau khi bị hại uống café, đương sự theo dõi, đợi bị hại ngủ mê man thì lấy cắp tiền. Đây là mánh khóe mà đương sự đã áp dụng để lấy tiền của 1 thân nhân trước đó và đến lần này thì bị bắt quả tang.

Video: Bệnh viện ghi lại

Nguyễn Huyền

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm