Bắt Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa huyện buôn ma túy

08-05-2014 10:35 AM | Thời sự

SKĐS - Ông Lò Đình Múi, Bí thư huyện ủy Quan Sơn, Thanh Hóa xác nhận đã nhận được thông báo của cơ quan công an về hành vi mua bán, vận chuyển ma túy

Ông Lò Đình Múi, Bí thư huyện ủy Quan Sơn, Thanh Hóa xác nhận đã nhận được thông báo của cơ quan công an về hành vi mua bán, vận chuyển ma túy của ông Lò Văn Dự, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa huyện Quan Sơn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ông Múi cũng cho biết thêm, ông Dự (SN 1980), ngụ bản Hạ, xã Sơn Hà, hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đang tam giữ ông Dự và một người tên Lò Văn Luyện (SN 1987, ngụ bản Phe, xã Tam Thanh, cùng huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) để điều tra mở rộng, làm rõ về hành vi vận chuyển, mua bán ma túy.

Luyện là người cùng ông Dự mua số ma túy trên từ một đối tượng (chưa rõ danh tính) ở địa bàn huyện Qua Sơn, sau đó để cho ông Dự mang đi tiêu thụ nhằm tránh bị công an phát hiện. Khi đang trong một khách sạn ở thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) thì bị lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Thanh Hóa với tang vật là 30 tép (khoảng 30 gr) heroin. Bước đầu, ông Dự khai đang mang số ma túy trên xuống TP.Thanh Hóa để tiêu thụ.

Ngay sau khi nhận được thông báo của cơ quan công an, Huyện ủy, UBND huyện Quan Sơn đã tạm đình chỉ công tác, sinh hoạt đảng đối với ông Lò Văn Dự. Được biết, trước đây ông Lò Văn Dự từng tham gia đánh bài ăn tiền và đã bị phê bình, nhắc nhở.

Thanh Thảo

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH