Bắt nữ quái buôn ma tuý trốn thi hành án

28-09-2023 5:18 PM | Pháp luật

SKĐS – Lê Thu Hương bị tuyên 8 năm 8 tháng tù giam về hành vi mua bán trái phép chất ma túy nhưng được hoãn thi hành án vì đang nuôi con nhỏ. Gần hết thời gian hoãn thi hành án Hương đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 28/9, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thông báo, vừa bắt giữ Lê Thu Hương (sinh năm 1989 ở phố Hàng Điếu, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hương là đối tượng có lệnh truy nã toàn quốc.

Trước đó, Hương bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Căn cứ cáo trạng truy tố và lời khai tại tòa, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm đã tuyên phạt đối với Lê Thu Hương 8 năm 8 tháng tù giam và cho hoãn thi hành án phạt tù vì Hương đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi

Tuy nhiên, khi gần hết thời gian hoãn thi hành án đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Cơ quan thi hành án hình sự Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định truy nã số 817/QĐTN đối với Lê Thu Hương.

Bắt nữ quái buôn ma tuý sinh con trốn thi hành án - Ảnh 2.

Nữ quái Hương và Quyết định truy nã của cơ quan công an.

Trước khi trốn, đối tượng Hương gửi con cho mẹ đẻ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hoàn Kiếm xác định Hương lang thang ở quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, lẩn trốn tại những khu vực ít người qua lại và tránh không tiếp xúc với ai, nhất là những người lạ hỏi đến mình, gây khó khăn cho lực lượng Công an.

Sau nhiều ngày theo dõi, xác định đối tượng xuất hiện tại khu vực phố Quang Trung - Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành bắt giữ và đưa về trụ sở.

Hiện, Công an quận Hoàn Kiếm đã hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng cho Cơ quan thi hành án hình sự.

Video có thể bạn quan tâm:

Nguy kịch, tím tái, ngừng thở, trẻ 37 ngày tuổi mắc virus lây qua nụ hôn - SKĐS


Phú Linh
Ý kiến của bạn