Bắt nữ nhân viên nhà bếp nghi bỏ chất độc vào thức ăn học sinh ở Sơn La

28-09-2023 5:11 PM | Pháp luật

SKĐS - Công an huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) đã ra quyết định bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với nhân viên nhà bếp nghi bỏ thuốc độc vào thức ăn học sinh Trường THPT Chu Văn Thịnh.

Công an huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) thông tin đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Thị Thi (SN 1984, trú xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn), nhân viên bếp ăn của trường THPT Chu Văn Thịnh để điều tra về hành vi gây tổn hại cho sức khoẻ người khác.

Được biết, bà Thi là vợ của nguyên hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh (hiện đã chuyển công tác). Cơ quan Công an đang tiến hành làm rõ động cơ của bà Thi.

Bắt nữ nhân viên nhà bếp nghi bỏ chất độc vào thức ăn học sinh ở Sơn La - Ảnh 1.

Trường THPT Chu Văn Thịnh, huyện Mai Sơn, Sơn La.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 22/9 tại Trường THPT Chu Văn Thịnh, trong khi chia khẩu phần ăn cho học sinh bán trú tại bếp ăn thì nhân viên phục vụ nhà trường phát hiện chậu su su luộc có mùi lạ (mùi thuốc sâu). 

Ngay lập tức, nhà trường đã dừng việc chia khẩu phần ăn món su su luộc cho học sinh. Đồng thời đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra. May mắn, các em học sinh chưa ăn nên không ai bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công an huyện Mai Sơn đã tiến hành điều tra xác minh, xác định bà Hà Thị Thi nghi sử dụng một lượng nhỏ chế phẩm diệt kiến, gián và thuốc trừ sâu cho vào chậu su su.

Xem thêm bài viết được quan tâm:

Tạm giữ nhân viên nhà bếp nghi bỏ độc vào thức ăn của học sinh ở Sơn LaTạm giữ nhân viên nhà bếp nghi bỏ độc vào thức ăn của học sinh ở Sơn La

SKĐS - Công an huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng H.T.T., nhân viên bếp ăn của Trường THPT Chu Văn Thịnh để điều tra vụ thức ăn của học sinh có mùi thuốc sâu.
Đan Tâm
Ý kiến của bạn