Bắt người đàn ông mang ma tuý vào phố đi bộ tiêu thụ

04-03-2023 11:24 AM | Pháp luật

SKĐS - Ngày 4/3, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hưng (sinh năm 1974 ở phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo điều tra, khoảng 22h15’ ngày 12/2, Tổ công tác của Công an phường Chương Dương phối hợp với Đội Cảnh sát ma tuý, Công an quận Hoàn Kiếm làm nhiệm vụ trên tuyến phố Phúc Tân, phát hiện Phạm Văn Hưng có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, Hưng đã tự nguyện giao nộp cho Tổ công tác 21 túi nilon bên trong chứa chất bột màu trắng và khai nhận là Heroin mang đi để bán trong khu vực phố đi bộ và cho những con nghiện khác. Ám hiệu của Hưng và các đối tượng mua ma tuý là vờ như khách du lịch nói chuyện và nhận tiền bình thường, trong quá trình nói chuyện Hưng sẽ nói "ám hiệu" vị trí vứt ma tuý trên hè phố, dưới gốc cây, hoặc gần cột đèn… để con nghiện biết ra lấy.

Bắt tại chỗ người đàn ông mang ma tuý vào phố đi bộ tiêu thụ - Ảnh 2.

Đối tượng Hưng và số tang vật vụ án.

Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Tang vật thu giữ qua giám định là 2,303 gam Heroin.

Video có thể bạn quan tâm:

Hiểu rõ vòng đời của mụn để trị mụn hiệu quả - SKĐS


Minh Đức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH