Bật mí đội hình tham gia Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2

03-04-2024 06:29 | Khỏe - Đẹp

SKĐS – 25 đội chơi tham gia Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2 tại Công viên Tao Đàn, Quận 1, TP. HCM... hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, thực hiện dinh dưỡng khoa học và vận động hợp lý.

Mỗi đội chơi mang bản sắc riêng biệt

Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2 sẽ diễn ra vào ngày 6/4/2024 và sẽ quy tụ gần 300 thành viên của 25 đội chơi được Ban tổ chức chương trình lựa chọn kỹ càng theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Các thành viên của 25 đội không chỉ đến từ thành phố Hồ Chí Minh mà còn đến từ nhiều tỉnh thành lân cận như Bình Thuận, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bến Tre, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Trà Vinh, Cà Mau, Sóc Trăng, Đồng Nai...

Đây là những thành viên nổi bật luôn thực hành dinh dưỡng khoa học và vận động hợp lý. Chính vì vậy khi đến với chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2, đại diện các đội đã 'bật mí' về đội của mình, đó là họ sẽ chọn ra hình thức vận động sở trường nhưng không kém phần đa dạng như nhảy hiện đại, nhảy cardio theo nhạc nền, thể dục dưỡng sinh, aerobic, nhảy dân vũ, tabata, yoga, zumba, múa truyền thống đương đại và múa hiện đại...

Vận động không chỉ là tập luyện mà còn là niềm vui

25 đội chơi với gần 300 thành viên ở nhiều độ tuổi, giới tính khác nhau nhưng đều có điểm chung là yêu thích vận động và thực hành dinh dưỡng lành mạnh.

Chị Ngô Thị Bích Liễu, đội trưởng Đội Thi là thắng đến từ Bình Thuận cho biết, đội Thi là thắng tập trung những thành viên vui nhộn, luôn lạc quan, yêu đời và yêu thích vận động. Các thành viên có nhiều ý tưởng biến những hoạt động thể chất lặp đi lặp lại thành những điều mới mẻ, hấp dẫn như hóa thân thành những ông bà cụ... để có thể duy trì tập luyện đều đặn, vượt lên chính mình và tràn đầy hứng khởi mỗi ngày.

Bật mí đội hình tham gia Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2- Ảnh 2.

Đội Thi là thắng trong trang phục hóa trang thành các ông bà cụ ham mê vận động.

Đối với đội "Vip Pro Team", đội trưởng Đỗ Nhật Quỳnh đến từ TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, thành viên của đội "Vip Pro Team" đều trong độ tuổi từ 20-35, là đội trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Thế mạnh trong vận động của đội chính là dẻo dai, mạnh mẽ và có thể thực hiện nhiều thể loại khác nhau.

Bật mí đội hình tham gia Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2- Ảnh 3.

Các thành viên của đội Vip Pro Team.

Tham gia Ngày Dinh dưỡng cộng đồng lần 2, đội "Khỏe đẹp 24/7" sẽ biểu diễn nhảy aerobic nhịp nhàng trên nền nhạc "Đã không yêu thì thôi" sôi động. Đội trưởng Trần Phan Thanh Trâm đến từ Trà Vinh bật mí, mặc dù các thành viên trong đội có độ tuổi khá chênh lệch nhau (từ 22- 50 tuổi) nhưng cả đội luôn tập luyện hết mình để truyền đi thông điệp khoẻ đẹp mọi lúc, mọi nơi, mọi độ tuổi.

Đến nay, cả đội đã tập luyện rất chăm chỉ và mong chờ được biểu diễn tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2 tại Công viên Tao Đàn, Quận 1, TP. HCM.

Nét độc đáo của các đội chơi

- Tên gọi đặc biệt: Tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2, mỗi đội chơi tự đặt cho đội mình một tên gọi mang đặc trưng riêng: Vành khuyên, Ánh sao đêm, Sức sống mới, Nhịp sống của biển hay Biệt đội Tây Cửu Long...

- Nhạc biểu diễn hướng về tình yêu Tổ quốc: Để phù hợp với bài biểu diễn của mình, mỗi đội có một bản nhạc, bài hát riêng, phù hợp. Tuy nhiên, tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng lần 2, nhiều đội lựa chọn nhạc nền về tình yêu Tổ quốc, uống nước nhớ nguồn như các bài hát Việt Nam hai tiếng thân thương, Dòng máu lạc hồng, Hào khí Việt Nam, Việt Nam ơi...

Với sự đa dạng về hình thức vận động, phong phú về trang phục biểu diễn và nhạc nền sôi động, Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc.

tram thái z5300152853804_e1374c817a11575d42459277512c881b

Dù thiếu hai thành viên nhưng cả đội vẫn rất hăng say tập luyện với đồng phục biểu diễn tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2.

Mời bạn xem tiếp video:

Mời bạn đọc tham gia chương trình 'Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam' Tại TP. Hồ Chí Minh | SKĐS


BAN TỔ CHỨC
Ý kiến của bạn