DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bắt khẩn cấp diễn viên, người mẫu Trang Trần
10:45 28/02/2015 GMT+7
Trần Thị Trang, nghệ danh Trang Trần, vừa bị bắt khẩn cấp, di lý lên Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tối 27/2, Công an quận Hoàn Kiếm đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Trần Thị Trang (30 tuổi, nghệ danh Trang Trần) để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ. Trần Thị Trang đã được di lý từ Công an phường Hàng Buồm về trụ sở Công an quận Hoàn Kiếm.

2-3 chiến sỹ công an khống chế Trần Thị Trang. (Ảnh cắt từ clip)
2-3 chiến sỹ công an khống chế Trần Thị Trang. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, đêm 26/2, Trần Thị Trang cùng một số người bạn đi taxi về khách sạn ở phố Đào Duy Từ. Do tài xế taxi đi vào đường ngược chiều, tổ công tác Công an phường Hàng Buồm đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra, xử phạt hành chính.

Trước tình huống này, Trần Thị Trang là khách đi taxi đã bước xuống xe, có lời lẽ lăng mạ tổ công tác. Thậm chí, cô này còn có những hành vi phản ứng thiếu văn hóa và thái độ bất hợp tác, tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Một số clip về vụ việc được chia sẻ trên mạng internet cho thấy, 2-3 chiến sỹ công an phải giữ Trần Thị Trang để cô này không “làm loạn” giữa đường. Bị khống chế, Trang vẫn có những lời lẽ thiếu văn hóa, văng tục chửi bậy tổ công tác Công an phường Hàng Buồm.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 

 

 

(Dân Trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm